Park Hang-seo làm HLV trưởng U22 Việt Nam dự SEA Games 30

Hồi cuối tháng 2/2019, căn cứ đề xuất của HLV trưởng đội tuyển Quốc gia Việt Nam ông Park Hang-seo, Thường trực BCH VFF cân nhắc, xem xét và căn cứ kế hoạch hoạt động trong năm 2019 của ĐTQG và U23 Quốc gia đã đưa ra quyết định: Trợ lý số 1 của HLV Park là Lee Young Jin sẽ đảm nhiệm vai trò HLV trưởng đội U22 Quốc gia dự Sea Games 30 cuối năm nay.

Tuy nhiên, muốn giành được HCV ban huấn luyện đội tuyển U-22 phải rất mạnh mà không ai khác HLV Park Hang Seo là người đảm trách nhiệm vụ quan trọng này. Bản thân HLV Park Hang-seo sau khi nghe chỉ đạo từ bộ trưởng cho biết ông hoàn toàn có thể đảm đương việc dẫn dắt cả đội tuyển quốc gia dự vòng loại World Cup 2022 và U22 dự SEA Games 30 trong vai trò HLV trưởng.

Ông đưa ra 3 yêu cầu cầu phải đáp ứng cho ông càng sớm càng tốt đó là "Khó khăn lớn nhất của tôi trong năm 2019 là phải nắm nhiều đội. Tôi có 3 yêu cầu cần được đáp ứng càng sớm càng tốt.

           1. Đội ngũ y tế phục vụ các đội cần phải được tăng cường.

           2. Khâu dinh dưỡng cho cầu thủ phải tốt hơn.

           3. Có đội ngũ kỹ thuật để thu thập băng hình về các trận đấu của các đối thủ.

3 yếu tố này chưa thực sự tốt năm 2018. Nếu tạo điều kiện để đội U23 Việt Nam có 5 tuần chuẩn bị cho SEA Games 30, tôi xin hứa sẽ mang về chức vô địch môn bóng đá nam tại đại hội thể thao khu vực."

Những yêu cầu hoàn toàn bất ngờ bởi ông không yêu cầu một quyền lợi nào cho bản thân khi phải dẫn dắt nhiều đội như vậy. Mà chỉ tập trung yêu cầu vào cơ sở vật chất, và điều kiện cho các cầu thủ đủ cho thấy HLV Park Hang-seo là một người tâm huyết với bóng đá cùng cầu thủ của mình như thế nào.

Nguồn: Internet

Hình ảnh: Internet

Biên tập viên: Di Di

Banner News 1