Confetti Tân Sơn Nhất giảm 10% dịp Tết Bính Thân

Đây là chương trình ưu đãi đặc biệt chào đón Tết Bính Thân 2016 mà nhà hàng Confetti tại lầu 1 & lầu 3 ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất gửi tặng tất cả khách hàng khi ghé đến đây. Chương trình áp dụng từ ngày 8 – 11/2/2016 (tức ngày mùng 1 đến hết ngày mùng 4 tháng Giêng).

 

Cổng chào rực rỡ sắc xuân do Pepsi tài trợ tại nhà hàng Confetti lầu 1.

Dịp Tết đến Xuân về là dịp đoàn viên, sum vầy của các thành viên trong gia đình hay dịp gặp gỡ bạn bè thân thiết sau một năm làm việc mệt mỏi. Tọa lạc tại ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất, nhà hàng Confetti tại lầu 1 & lầu 3 là địa điểm lý tưởng dành cho những khoảnh khắc sum vầy đầy ý nghĩa trong dịp đầu xuân.

 

Confetti giảm ngay 10% cho tất cả khách hàng khi thưởng thức món ăn dịp đầu năm tại đây.

Bên cạnh không gian rộng rãi, nhà hàng Confetti Tân Sơn Nhất còn sở hữu một thực đơn đa dạng, độc đáo với các món ăn hấp dẫn đặc trưng của các nền ẩm thực khác nhau từ Á tới Âu với mức giá hợp lý. Ngoài ra, nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn thường xuyên dành cho khách hàng cũng là một trong những lí do khiến Confetti trở thành điểm đến không thể bỏ qua tại sân bay.

Tết này nếu có đi đâu xa, đừng quên ghé nhà hàng từ 8 – 11/2/2016 để cùng Confetti đón chào Tết Bính Thân thật vui và trọn vẹn nhé!

Nhà hàng Confetti
Lầu 1 & Lầu 3 – Ga đi Quốc Tế – Sân Bay Tân Sơn Nhất  
0938 141 436  (Lầu 1)
0904 420 980 (Lầu 3)
Fanfage: 
https://www.facebook.com/nhahangconfetti
https://www.facebook.com/confettinoibai/?fref=ts
Website: www.nhahangconfetti.com.vn

Khai trương phú quốc