Giảm tới 70% khi di chuyển từ tỉnh đến sân bay Tân Sơn Nhất

Nhu cầu di chuyển của hành khách thường có xu hướng tăng cao vào dịp Tết Dương lịch cận kề, bao gồm cả nhu cầu du lịch lẫn công tác, đặc biệt là tại các tỉnh thành lân cận. Hiểu được nhu cầu này từ khách hàng, Song Viet Car đang triển khai chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn cho những hành khách di chuyển từ các tỉnh đến sân bay Tân Sơn Nhất.

Cụ thể, đối với những chuyến đi từ các địa điềm lân cận về lại sân bay Tân Sơn Nhất như Vũng Tàu, Biên Hòa, Bình Dương, Củ Chi, Đồng Nai…, khách hàng sẽ nhận được mức khuyến mãi linh hoạt tùy từng thời điểm, địa điểm. Thậm chí, khách hàng có thể đặt xe ngay để được giảm tới 70%. Những chuyến đi giá rẻ sẽ được cập nhật mỗi ngày trên website chính thức của Song Viet Car để hành khách có thể nắm rõ thông tin từng chuyến nhằm nhanh chóng đặt được chuyến xe.

 

Liên hệ tổng đài (08) 3844 9999 để đặt xe ngay.

Được biết đến là một trong những dịch vụ xe di chuyển sân bay uy tín, an toàn, chất lượng hàng đầu hiện nay, Song Viet Car không ngừng mang đến những chương trình ưu đãi hướng tới khách hàng nhằm thỏa mãn và đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi hành khách dù là khó tính nhất. Do vậy, chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho những khách hàng có nhu cầu di chuyển từ các tỉnh đến sân bay Tân Sơn Nhất hi vọng sẽ giúp khách hàng giảm thiểu phần nào chi phi đường xa dịp Tết Dương lịch này mà vẫn đảm bảo tối đa về chất lượng dịch vụ: hệ thống xe mới, 7 chỗ, định vị GPS an toàn, tài xế lịch sự có khả năng giao tiếp tiếng Anh… và đặc biệt, khách hàng không cần phải trả thêm bất kỳ phụ phí nào trong cả hành trình di chuyển.

Truy cập ngay songvietcar.com.vn ngay hôm nay và theo dõi mục Giá rẻ mỗi ngay ở ngay trang chủ website để tìm cho mình cơ hội xe di chuyển sân bay để nhận ngay mức giảm giá lên tới 70% nhé!

Thông tin liên hệ:
Dịch vụ vận chuyển hành khách Sóng Việt (Song Viet Car)
Lầu 1, Ga Quốc tế, Sân bay Tân Sơn Nhất, TP. HCM
Call Center: (84-8) 3844 9999
Website: www.songvietcar.com.vn
Fanpage: facebook.com/songvietcarservice

Khai trương phú quốc