Cánh mày râu và những lầm tưởng về thắt lưng da cá sấu

Một chiếc thắt lưng da cá sấu luôn mang lại cho người dùng sự mạnh mẽ, cuốn hút và không kém phần sang trọng. Chính vì thế hiện nay thắt lưng da cá sấu rất được lòng các đấng mày râu. Nhưng trước khi sỡ hữu một chiếc thắt lưng da cá sấu cao cấp thì các anh nên trang bị cho mình những kiến thức căn bản về da cá sấu, tránh trường hợp bị đánh lừa bởi những loại da giả, kém chất lượng, bày bán trên thị trường. Và đây là 3 sai lầm cơ bản mà các đấng mày râu hay lầm tưởng về chiếc thắt lưng da cá sấu thời thượng:

Thắt lưng da cá sấu cao cấp rất phổ biến trên thị trường

Hiện nay, thắt lưng da cá sấu không còn hiếm gặp nữa. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp trên những cửa hàng phụ kiện da với đủ mọi giá cả. Tuy nhiên để thực sự tìm một chiếc thắt lưng cao cấp đúng da cá sấu thì thật không hề đơn giản. Da cá sấu cao cấp phải được làm từ da cá sấu nguyên con, một con cá sấu chỉ làm được 1-2 sợi dây nên sự có mặt của nó trên cửa hàng là khá hiếm. Đa phần loại loại thắt lưng cá sấu chúng ta thường thấy là loại được nối, lắp ráp nhiều bộ phận một cách khéo léo, tỉ mỉ, rất khó phát hiện.

Da cá sấu chắc hẳn rất cứng, đặc biệt là phần gai

Thoạt nhìn da cá sấu nhìn gai góc khiến chúng ta lầm tưởng rằng, da của chúng phải khá cứng và dày. Nhưng điều này hoàn toàn sai lầm, những chiếc dây lưng làm từ da cá sấu lại khá mềm mại, đặc biệt đối với các loại thắt lưng cao cấp, phần da của chúng trông sẽ khá thô, gồ ghề không bóng bẩy nhưng lại có độ đàn hồi khá tốt.

Hãy xem lại chiếc thắt lưng mình đang dùng nhé, nếu chúng cứng không có sự đàn hồi, bóng đẹp chắn chắc các anh đã lựa chọn nhầm hàng, và loại đó không hề cao cấp như vẫn nghĩ.

Thắt lưng da cá sấu chắc khó có thể làm giả

Điều này chỉ đúng với dây lưng cao cấp nguyên con. Một chiếc dây lưng cao cấp nguyên con sẽ có hình dáng từ trên cổ xuống dưới đuôi, bắt đầu từ gù ( với dây ngắn thì không có) chạy xuống với 2 hàng gai lưng và kết thúc tại phần vây đuôi chính điều này sẽ rất khó làm giả. Tuy nhiên với loại làm bằng da bụng cá sấu thì rất dễ làm giả, và da bụng cá sấu cũng là loại thắt lưng được làm giả rất nhiều trên thị trường.

Vậy làm sao để tránh được những sai lầm để có cho mình lựa chọn đúng đắn một chiếc thắt lưng cao cấp, da thật hoàn hảo. Hãy đến với SV Leather – thương hiệu đồ da cao cấp được khách hàng trên cả nước và quốc tế tin dùng. Tại đây quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng với thắt lưng 100% từ da cá sấu. Đồng thời sẽ được sự tư vấn tận tình của nhân viên bán hàng để lựa chọn cho mình một chiếc thắt lưng hoàn hảo, phù hợp nhất.

                                                                                                                                                          Người viết: Di Di

 

 

Khai trương phú quốc