Chuyến du hành tương lai của những chiếc túi Louis Vuitton

Bác bỏ tin đồn rời Louis Vuitton sau 5 năm, NTK Nicolas Ghesquière tiếp tục cuộc hành trình sáng tạo của mình tại thương hiệu hơn 160 năm tuổi với BST Xuân Hè 2019 vô cùng ấn tượng. Giữa bảo tàng Louvre, một hệ thống đường đi catwalk đặc biệt được dựng lên mang đậm dấu ấn khoa học viễn tưởng vốn là đặc trưng trong các sáng tạo của NTK Nicolas Ghesquière.

Thế giới thời trang tương lai được vẽ ra trước mắt giới mộ điệu bằng những thiết kế bay bổng, giàu chất tạo hình trong BST Xuân – Hè 2019 của Nicolas Ghesquière. Hòa nhịp cùng cảm hứng du hành len lỏi vào từng thiết kế, các mẫu túi xách Louis Vuitton cũng được “thay áo mới”. 

Sự sáng tạo của NTK Nicolas Ghesquiere gắn liền với những thiết kế mang dấu ấn của tương lai, cảm hứng từ những bộ phim khoa học viễn tưởng và cấu trúc khác biệt. Bất luận là trang phục hay phụ kiện, những thiết kế mà ông tạo nên cho Louis Vuitton liên tục trở thành những “cú hit” được các tín đồ ở khắp mọi nơi săn lùng ráo riết. Không chạy theo xu hướng mà rõ ràng, ông chính là người tạo nên xu hướng!

(Sở trường của NTK Nicolas Ghesquiere – Giám đốc Nghệ thuật dòng sản phẩm nữ của Louis Vuitton – gắn liền với những thiết kế góc cạnh vô cùng ấn tượng)

(Túi xách hình quả trứng trên sàn diễn Xuân Hè 2019 của Louis Vuitton)


(Chiếc túi xách hình khối hộp với những mảng màu khác nhau, tạo nên ấn tượng như những khối năng lượng bí ẩn từ vũ trụ)


(Dấu ấn từ kiến trúc và khoa học viễn tưởng được thể hiện rõ rệt qua những sáng tạo NTK Nicolas Ghesquiere mang đến trong BST xuân Hè 2019)

Mới đây, chiến dịch quảng cáo mùa Xuân Hè 2019 của Louis Vuitton đã được hé lộ. Với bối cảnh là khách sạn Le Bristol Paris – một trong những điểm đến huyền thoại tại kinh đô ánh sáng, những thiết kế trong BST Xuân Hè 2019 của Louis Vuitton hiện lên vô cùng nổi bật. Những họa tiết mang cảm hứng thập niên 80, phom dáng phá cách như khuấy động không gian mang tính lịch sử của khách sản lâu đời ở Paris này.

 

Nguồn: Internet

Hình ảnh: Internet

Biên tập viên: Di Di

 

Khai trương phú quốc