Da đà điểu – Những điều cần biết

Da đà điểu là loại chất liệu được chú ý cao trên thị trường bởi chúng có nhiều ưu điểm mà các loại da khác không có được. Da đà điểu có độ thoáng khí cao, không tĩnh điện, cách nhiệt tốt, bề mặt da lại mềm mại. Chất lượng da tốt cùng mang đậm tính thẩm mỹ cao khiến da đà điểu hot hơn bao giờ hết. Tuy nhiên để sỡ hữu một chiếc túi da đà điểu khách hàng phải chi trả một khoản không hề nhỏ. Chính vì thế trước khi sở hữu chiếc túi xách da đà điểu các chị em cần cung cấp kiến thức cho mình về loại da này, để tránh mua nhằm hàng nhái, hàng giả đang tràn lan trên thị trường.

Phân biệt da chân đà điểu

Da chân đà điểu thật: Đặc trưng phần da này là cấu trúc vảy xếp lớp. Phần vảy bằng chất sừng sáng bóng và cứng, giữa các vảy có khoảng hở. Các lớp vảy xếp song song khít vào nhau và chạy thành 1 đường thẳng trông rất đẹp mắt. Khi quan sát bằng mắt thường, chúng ta cũng thể thấy những điều này, hoặc bạn có thể dùng tay để kiểm tra sự xếp lớp và độ cứng của những chiếc vảy chân. Khớp nối giữa các vảy mềm mại và dẻo dai, khi chúng ta sử dụng hoặc làm động tác uốn cong sản phẩm.

Da chân đà điểu giả: Trên da đà điểu giả đôi khi có tới hai đường vảy to, trong khi vảy chân da đà điểu thật luôn chỉ có một. Đối với da giả phần vảy này không có cấu trúc vảy xếp thành lớp, không có độ sáng bóng và cứng như ở da thật. Khi quan sát kĩ thì giữa các vảy không có khoảng hở như vảy da thật, mà chỉ là những đường kẻ nhái hình dáng của vảy da. Không có độ dẻo dai như da thật.

Phân biệt da thân đà điểu:

Da thân đà điểu thật: Đặc trưng của phần da này chính là các nốt chấm tròn của chân lông. Các nốt chân lông nghiêng một góc 42 độ so với bề mặt và ở giữa nốt chân lông có một lỗ thủng xuyên qua tấm da. Các nốt trông rất đẹp, gọn gàng phân bố đều nhìn rất đẹp mắt.

Da thân đà điểu giả: Da thân đà điểu giả cũng có các chấm tròn nhưng được ép vuông góc với bề mặt, đồng thời không có lỗ thủng xuyên qua tấm da. Khi quan sát ta thấy các nốt phân bố dày đặc hơn, trông không đều và thiếu thẩm mỹ. Và các nốt da thường khác màu hoàn toàn với phần da phẳng, không có độ đồng bộ về tông màu.

Hy vọng qua bài viết dưới đây, các chị em đã trang bị thêm cho mình những kiến thức căn bản về loại da “ thời thượng” này. Ngoài ra, việc lựa chọn cho mình một thương hiệu đồ da tên tuổi uy tín là điều vô cùng cần thiết. Bởi thị trường da giả càng ngày càng tinh vi mà mắt thường khó có thể phân biệt được. SV Leather tự hào là thương hiệu đồ da cao cấp, chất lượng, được khách hàng không chỉ trong nước mà còn những khách hàng quốc tế yêu thích, tin dùng.

                                                                                                                                                           Người Viết: Di Di

 

 

 

 

 

 

 


 

Khai trương phú quốc