Đường phố, quán xá Sài Gòn đông nghịt trong trận chung kết AFF Cup

Người dân TP.HCM đổ xuống đường, tới các khu vực lắp đặt màn hình lớn để theo dõi và cổ vũ cho thầy trò ông Park Hang-seo.

Duong pho, quan xa Sai Gon dong nghit trong tran chung ket AFF Cup hinh anh 1
Tối 15/12, người dân Sài Gòn đổ ra đường, tới phố đi bộ hoặc các khu vực có lắp đặt màn hình lớn để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.
Duong pho, quan xa Sai Gon dong nghit trong tran chung ket AFF Cup hinh anh 2
Một nhóm bạn trẻ thuộc nhóm Spider Pro hoá thân thành các siêu nhân, đeo mặt nạ HLV Park Hang-seo, cầu thủ Quang Hải, cầm theo cờ tổ quốc cổ vũ cho đoàn quân áo đỏ trong trận chung kết lịch sử.
Duong pho, quan xa Sai Gon dong nghit trong tran chung ket AFF Cup hinh anh 3
Một nhóm cổ động viên khác còn chuẩn bị mô hình khủng long khổng lồ, rước xuống phố, dự định sẽ "đi bão" sau khi trận đấu kết thúc. 
Duong pho, quan xa Sai Gon dong nghit trong tran chung ket AFF Cup hinh anh 4
Người hâm mộ xuống phố cầm theo lá quốc kỳ, băng rôn, và tinh thần cổ vũ cuồng nhiệt. Không ít người mang theo cả cờ Hàn Quốc - quê hương của nhà cầm quân Park Hang-seo để cổ vũ cho ông.
Duong pho, quan xa Sai Gon dong nghit trong tran chung ket AFF Cup hinh anh 5

Ước tính tối nay có khoảng 2000 người chọn Nhà văn hóa Thanh niên để theo dõi trận chung kết AFF Cup giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia.

Duong pho, quan xa Sai Gon dong nghit trong tran chung ket AFF Cup hinh anh 9
Người dân Sài Gòn đồng lòng mở đèn điện thoại cổ vũ cho đoàn quân áo đỏ. Có thể nói rằng từ khi ông Park Hang-seo trở thành nhà cầm quân cho đội tuyển Việt Nam, người hâm mộ có nhiều hơn cơ hội xuống phố, trải qua những cảm xúc hạnh phúc nhờ những trận thắng của các cầu thủ trên cả đấu trường quốc tế, lẫn trong khu vực.
Duong pho, quan xa Sai Gon dong nghit trong tran chung ket AFF Cup hinh anh 10

Trận chung kết mang theo nhiều mong chờ và cảm xúc đối với người dân Việt Nam. Những tiếng kèn, trống liên tục vang lên trong suốt trận đấu, đặc biệt lúc tiền đạo Anh Đức ghi bàn thắng mở tỷ số. 

                                                                                                                                                              Nguồn: Internet

Khai trương phú quốc