Hệ quả việc lạm dụng ví da chứa đồ không cần thiết

Ai cũng biết công dụng của chiếc ví da nam là để cánh mày râu đựng tiền bạc, giấy tờ thẻ tín dụng khi đi ra ngoài. Thế nhưng nhiều cánh mày râu dần quên mất đi sức chứa tối thiểu của chiếc vì mà nhồi nhét nhiều thứ như một thế giới thu nhỏ trong chiếc ví nhỏ bé, khiến chiếc ví trở nên quá tải. Điều này sẽ gây ra những hệ quả cho chính chiếc ví da thân yêu, đắt tiền của các chàng.


Khi để quá nhiều giấy tờ sẽ khiến ví bị cộm lên mất đi form dáng chuẩn. Hơn thế trong trường hợp đút ví trong túi quần sau bị nổi cộm lên rất dễ khiến bạn mắc phải nguy cơ cong cột sống sau một thời gian dài.

Đồng thời, lại mất đi vẻ đẹp thanh lịch, thẫm mỹ. Để bảo vệ chiếc ví thân yêu của mình khi ra đường chàng hãy dành một ít thời gian để kiểm tra và bỏ lại những thứ không cần thiết trong ví ở nhà. Đừng biến chúng thành một thế giới thu nhỏ với những vật dụng linh tinh không cần thiết

Vậy nên mang theo gì trong chiếc ví da?

Được thiết kế với chức năng đầu tiên là để đựng tiền một cách tiện lợi và an toàn. Khi đi ra đường chàng không bao giờ được phép quên mang theo tiền, đặc biệt là tiền mặt để mua những thứ lặt vặt như đồ ăn, thức uống không thể thanh toán bằng hóa đơn.

Ngoài ra, giấy tờ tùy thân là thứ không thể nào bỏ quên ra khỏi ví, việc không mang giấy tờ tùy thân đôi khí sẽ khiến bạn gặp phải những rắc rối không đáng có.

Thẻ tín dụng cũng rất cần thiết nên bỏ vào ví, việc mang theo thẻ tín dụng giúp bạn dễ dàng rút tiền khi cần cũng như thực hiện giao dịch tự dộng một cách nhanh chóng. Mang theo thẻ tín dụng dồng nghĩa với việc bạn có thể giảm bớt lượng tiền mặt trong ví để giảm thiểu độ dày cho chiếc ví. Nếu không may mất ví bạn cũng có thể bớt lo lắng vì mức thiệt hại được giảm thiểu đáng kể. Mỗi người có thể có rất nhiều thẻ ngân hàng nhưng bạn cũng chỉ nên mang theo 2 chiếc thẻ mà mình hay dùng nhất.

Cuối cùng, nếu sử dụng namecard thì bạn cũng nên có vài chiếc trong ví của mình, đôi khi cơ hội đến bất ngờ và những chiếc namecard sẽ là vật dụng trao đổi thông tin nhanh chóng nhất. Ngoài ra, nếu không may bị mất ví, nếu gặp người tốt bạn sẽ có cơ hội cao hơn sẽ tìm lại được ví.

Đây là những thứ tối thiểu và cần thiết cho cánh mày râu mang theo bên mình, đừng nhồi nhét quá nhiều thứ giấy tờ linh tinh không cần thiết vào chiếc ví. Chiếc ví sẽ đẹp hơn, và độ thanh lịch cho người sử dụng cũng nâng tầm lên rất nhiều đấy. Đừng khiến chiếc ví da đắt tiền của bạn phải “khóc thét” trong mớ giấy tờ hỗn độn, bạn nhé!

Hình ảnh: Internet

Biên tập viên: Di Di

Khai trương phú quốc