Mẹo bảo quản thắt lưng da cá sấu

Chiếc thắt lưng da cá sấu với vẻ đẹp mạnh mẽ, độ bền cao đã trở thành một sản phẩm ưa chuộng của nhiều đấng mày râu. Tuy nhiên với giá thành không hề rẻ để sở hữu thì việc bảo quản như thế nào để da luôn đẹp và giữ được giá trị của chúng là điều không hề đơn giản.

Tham khảo bài viết dưới đây để tìm cho mình những mẹo bảo vệ chiếc thắt lưng da cá sấu luôn mới nhé.

- Hạn chế việc tiếp xúc thắt lưng với những nơi có độ ẩm cao, nhiệt độ và dưới ánh mặt trời. Tương tự với các dung dịch nồng độ cao.

- Nhiều đấng mày râu thường ngủ mà quên tháo thắt lưng, việc này sẽ khiến thắt lưng của bạn bị gãy, mất dáng… và giảm thời gian sử dụng.

- Nếu thắt lưng bị ướt, hãy để thắt lưng khô tự nhiên, không nên phơi dưới nắng mặt trời và máy sấy nhiệt độ cao để hạn chế việc chúng cong veo và biến dạng.

- Nếu không sử dụng tốt nhất hãy treo thắt lưng hoặc bỏ vào túi hút ẩm.

- Không nên dùng máy sấy để sấy khô dây nịt da cá sấu của bạn mà nên để nơi thoáng gió cho da khô tự nhiên.

  • Trên thị trường có rất nhiều dây nịt da cá sấu có nhiều màu sắc khác nhau cho bạn nhiều lựa chọn. Sẽ có nhiều màu xi đánh bóng cho từng loại da cho nên bạn cần lưu ý khi chọn xi đánh bóng cho đúng. Và cũng cần phải cẩn thận để không làm hỏng màu da tự nhiên của dây nịt da cá sấu của bạn.

 

Mặc dù, thắt lưng da cá sấu là một sản phẩm nổi tiếng là độ bền cao nhưng không có nghĩa chúng ta có thể vô tư quăng quật, không giữ gìn chúng. Việc có bền hay không còn phụ thuộc vào cách bảo vệ, giữ gìn chúng. Những mẹo trên đây hi vọng sẽ giúp kéo dài thêm tuổi thọ và độ bền đẹp của chiếc thắt lưng da cá sấu của bạn. Nếu vẫn còn phân vân về việc lựa chọn một sản phẩm thắt lưng da cá sấu hoặc cách bảo quản chúng, hãy đến với SV Leather để tìm hiểu rõ hơn, và tham khảo nhiều mẫu thắt lưng cực đẹp tại cửa hàng nhé.

                                                                                                                                                               Người Viết: Di Di

 

 

 

 

 

Khai trương phú quốc