QUỸ ĐÒN BẨY

CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA QUỸ ĐÒN BẨY

Công đoàn Công ty CP Sóng Việt luôn đồng hành cùng Qũy Đòn Bẩy – Quỹ hoạt động nhằm mục đích động viên, khích lệ, hỗ trợ và định hướng nghề nghiệp cho các bạn học sinh, sinh viên vượt khó học giỏi, trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh. Đến nay, Quỹ đang cấp học bổng toàn phần cho 36 bạn sinh viên thủ khoa đầu vào, các bạn sinh viên đạt thành tích cao trong học tập và có hoàn cảnh gia đình khó khăn của các trường đại học hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh.

Không chỉ trao học bổng cho các bạn học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, Công đoàn Sóng Việt thường xuyên phối hợp cùng Quỹ đòn bẩy tổ chức các buổi thiện nguyện, giúp đỡ, ủng hộ vật dụng, thực phẩm .. cho các Mái ấm tình thương, đồng bào gặp khó khăn trên cả nước.

Một số hoạt động của Công đoàn Sóng Việt cùng Quỹ đòn bẩy thực hiện:

Sáng 15/03/2015 vừa qua, Công đoàn Công ty CP Sóng Việt phối hợp cùng Ban điều hành Quỹ đòn bẩy tổ chức hoạt động thiện nguyện dành cho các em mồ côi, cơ nhỡ đang sinh sống và học tập tại Mái ấm tình thương chùa Diệu Giác, quận 2, Tp. HCM. Hoạt động đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên, thanh niên tình nguyện tham gia đóng góp và hỗ trợ.

 

Mặc dù chỉ trong một khoảng thời gian ngắn ngủi tại mái ấm tình thương Diệu Giác nhưng cũng đủ để lại ấn tượng khó phai cho từng thành viên tham gia thiện nguyện khi tiếp xúc, giao lưu cùng các em nhỏ cũng như chứng kiến tận mắt tấm lòng của các ni sư tại Chùa, dù vất vả nhưng vẫn luôn yêu thương, ân cần, chăm lo cho các bé. Xin hẹn lại vào khoảng thời gian không xa, Quỹ Đòn Bẩy sẽ trở lai, gửi gắm nhiều hơn nữa những tình cảm, những món quà thiết thực, ý nghĩa tới những số phận bé nhỏ không may mắn trong cuộc sống của ngày hôm nay.

 

Tiền thân từ hoạt động thiện nguyện âm thầm của một số mạnh thường quân hơn chục năm trở lại đây nhằm giúp đỡ cho các bạn sinh viên nghèo vượt khó, học giỏi, sau thời gian dài hoạt động và thu hút số lượng lớn thành viên cùng tham gia góp sức, Quỹ Đòn Bẩy đã chính thức ra đời từ năm 2013. Quỹ hoạt động nhằm mục đích động viên, khích lệ, hỗ trợ và định hướng nghề nghiệp cho các bạn học sinh, sinh viên vượt khó học giỏi, trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh. Đến nay, Quỹ đang cấp học bổng toàn phần cho 36 bạn sinh viên thủ khoa đầu vào, các bạn sinh viên đạt thành tích cao trong học tập và có hoàn cảnh gia đình khó khăn của các trường đại học hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh.

Trụ sở chính Quỹ Đòn Bẩy  tại văn phòng Công ty Cổ phần Sóng Việt
Địa chỉ: Tầng 7 tòa nhà Hải Âu, 39B Trường Sơn, phường 4, Quận Tân Bình, Tp. HCM.
Điện thoại: (84-8) 3811 9988 – Fax: (84-8) 3811 9966
Hotline: 0902 393 101
Quybaotrodonbay@gmail.com
Facebook.com/quydonbay

Khai trương phú quốc