Tặng túi xách nhân dịp 8/3 theo đúng tính cách nàng.

Tặng túi xách nhân dịp 8/3 theo đúng tính cách nàng.

8/3 đã gần kề, nhưng bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết nên chọn mẫu túi xách, màu sắc như thế nào để tặng cho những người phụ nữ thân yêu bên cạnh mình. Hãy cùng SV Leather tìm hiểu những màu sắc túi xách phù hợp với từng tính cách, để bạn có thêm gợi ý để lựa chọn những mẫu túi thật tinh tế, đúng ý nàng nhé.

Cô nàng nội tâm, bí ẩn:

Chiếc túi màu đen chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng hơi nội tâm và khép kín. Sự lôi cuốn, quyền lực của chiếc túi xách đen càng làm cho những nàng thêm phần bí ẩn.

Cô nàng cởi mở, thân thiện.

Màu xanh lá cây là biểu tượng của sự sống. Màu xanh lá cây phù hợp với những cô nàng có tính cách khá cởi mở và luôn muốn được giúp đỡ mọi người. 

Cô nàng tự tin, nhiệt huyết.

Màu đỏ thường phù hợp với những người tràn đầy năng lượng và sự đam mê. Những cô nàng say mê công việc, tự tin vào bản thân và năng lực của mình thường sẽ yêu thích và lựa chọn những gam màu nổi bật như đỏ để được chú ý và trở thành tâm điểm.

Cô nàng thơ ngây, đáng yêu

Những cô nàng đáng yêu với tính cách nhẹ nhàng, có phần hơi ngây thơ thì màu hồng sẽ là lựa chọn đầu tiên. Chiếc túi xách màu hồng càng làm tăng lên vẻ đẹp nhẹ nhàng, nhã nhặn rất phù hợp với tính cách đáng yêu của nàng.

Cô nàng tinh tế, mộc mạc

Sẽ không còn lựa chọn hoàn hảo nào hơn màu nâu đối với những cô nàng tinh tế, mộc mạc. Họ thường không lựa chọn những màu sắc quá nổi bật để trở thành tâm điểm, họ thường sẽ lựa chọn những màu sắc an toàn.

Chiếc túi màu nâu thêm một vài họa tiết nhỏ, chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho nàng.

Tính cách con người phức tạp hơn rất nhiều so với màu sắc. Tuy nhiên, màu sắc lại nói lên được phần nào của tính cách. Nên không có gì ngạc nhiên khi màu sắc được sử dụng trong các bài kiểm tra tâm lý, điển hình là các bài thử nghiệm tâm lý Rorschach và các bài kiểm tra tháp màu. Bài viết trên sẽ giúp các bạn có thêm những gợi ý phù hợp để tặng cho một nữa thân yêu vào ngày 8/3 sắp tới. Đến ngay với SV Leather để lựa chọn những túi xách da thời trang và phù hợp với tính cách của nàng chắn chắc nàng sẽ bất ngờ với độ tâm lý và tinh tế của bạn đấy.

Biên tập viên: Di Di

 

Khai trương phú quốc