TIPS BẢO QUẢN TÚI XÁCH DA TRĂN, BAO NĂM VẪN NHƯ MỚI

Da trăn là loại da tuyệt vời để gia công các phụ kiện thời trang, nhưng giá thành của da trăn không hề rẻ. Đặc biệt loại da này rất mỏng manh nên cần chăm sóc rất cẩn thận để duy trì vẻ đẹp.

da trăn

Vì thế SV Store sẽ bật mí cho các bạn những tips bảo quản các phụ kiện da trăn nhé:

+ Tránh để túi xách tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời

 Ánh sáng tia cực tím UV có thể làm tổn hại tất cả các loại da và với cả da trăn. Vì thế nên tránh để túi xách tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời trong thời gian dài nhé.

+ Không bảo quản trong túi nilon hoặc túi nhựa

Da trăn cần phải “ thở “, nilon hay nhựa sẽ ngăn da không tiếp xúc được với không khí. Có thể bọc túi bằng loại giấy acid – free và bảo quản trong môi trường kiểm soát được nhiệt độ. 

+ Tránh dùng các chất có cồn hay acetone

 Các chất này sẽ làm hỏng da vĩnh viễn. Không nên dùng khăn ướt để lau hoặc các chất vệ sinh da thông thường để lau. Nên dùng khăn mềm (soft cloth ) hơi ẩm để thấm vết bẩn.

+ Phủ lớp bảo vệ chống thấm cho túi

Việc này sẽ giúp hạn chế bụi bẩn , các vệt nước và bảo vệ những đặc tính tự nhiên của da.

+ Da trăn cần phải được dưỡng thường xuyên

Chất dưỡng da sẽ giúp da không bị khô và duy trì nó trông như mới. Nếu sử dụng thường xuyên nên dưỡng 1 tháng 1 lần. Nếu không sử dụng thường có thể dưỡng da tối thiểu 6 tháng một lần.

Đây là những gợi ý của SV Store giúp các bạn giữ được các phụ kiện từ da trăn được bền và luôn đẹp như mới. SV Store hy vọng với những thông tin trên các bạn có thể tìm cho mình một sản phẩm túi xách da trăn xứng đáng với giá tiền và tôn vinh phong cách của bạn.

Ngoài việc bảo quản túi thì trước tiên khi tìm mua các chị em cần nên trang bị cho mình những hệ thống các cửa hàng cung cấp các sản phẩm da trăn uy tín, chất lượng. Có như vậy, chất lượng sản phẩm mới có thể được bảo đảm.

SV Store tự hào là một trong những hệ thống kinh doanh các mặt hàng về da chất lượng, với giá thành phải chăng và mẫu mã tuyệt vời. Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn nhé.

                                                                                                                                           Người viết: Di Di

 

 

 

 

Khai trương phú quốc