Vì sao phụ nữ lại mê mệt những sản phẩm túi xách từ da cá sấu thật?

Hiện nay, túi xách da cá sấu không còn quá xa lạ với các chị em phụ nữ nữa, chúng được các chị em rỉ tay nhau như một phụ kiện không thể thiếu của những cô nàng đam mê thời trang. Túi xách da cá sấu thật không chỉ dành cho những doanh nhân thành đạt mà còn lôi kéo được cả giới văn phòng, công sở.

Cấu tạo của da thuộc cá sấu rất đặc biệt, mỗi con cá sấu sẽ mang những vân da và nhú gai (gù) khác nhau. Thời gian nuôi càng lâu (3-4 năm) các vân và gai khi sờ vào rất chắc chắn. Nhìn rất nghệ thuật, cứng cáp và dĩ nhiên nó sẽ mang giá trị rất cao.

Để làm thành một chiếc túi xách nữ bằng da cá sấu. Tùy vào kích thước thiết kế sẽ chọn ra loại da có kích thước phù hợp, chất lượng tốt nhất. Và để đảm bảo tính thẩm mỹ nghệ thuật thì da phải dùng là da thuộc nguyên tấm. Loại da cá sấu làm túi được sử dụng 02 loại là loại có gai và loại không gai.

Và đây là 5 lý do khiến chị em nên sở hữu cho mình một chiếc túi xách từ da cá sấu thật

Thứ nhất: Độ bền cao

Đầu tiên phải kể đến độ bền cao. Da cá sấu thật sẽ tồn tại lâu hơn các loại da khác (da trăn, da bò, da đà điểu, da ngựa..). Nên giá trị của một chiếc túi xách da các sấu thường có giá thành cao hơn các loại da khác.

Thứ hai: Mang phong cách, dấu ấn người sử dụng

Với màu sắc tự nhiên, đường vân mạnh mẽ sang trọng và đầy đẳng cấp,. Đặc biệt mỗi bộ da sẽ có những đường vân khác nhau, không đồng đều nhau.  Cho nên mỗi sản phẩm làm từ da cá sấu đích thực không thể giống nhau hoàn toàn hay trùng lặp được. Và đây cũng là một đặc điểm làm cho các mặt hàng da cá sấu trở nên đáng giá.

Với những sản phẩm da cá sấu giả, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy tất cả những chiếc ví, bóp, túi xách có cùng màu sắc, kết cấu y hệt nhau. Còn những đồ da thật dù giống nhau đến mấy thì bạn vẫn có thể chỉ ra điểm khác biệt giữa chúng.

Thứ ba: Mềm dẻo.

Khác biệt với các sản phẩm da khác, da cá sấu càng sử dụng nhiều thì sẽ trở nên linh hoạt hơn, mềm mại hơn và luôn giữ được hình dạng ban đầu. (Tức là sẽ không bị biến dạng trong quá trình sử dụng). Đặc biệt, da thật sẽ được “lên nước” trong rất đẹp hơn nhiều so với lúc ban đầu mua về.

Thứ tư: Thể hiện đẳng cấp người sử dụng

Mỗi người phụ nữ khi trang bị cho mình một chiếc túi xách da cá sấu thật sẽ càng tôn lên vẻ đẹp đẳng cấp, thời thượng cho bản thân. Bởi với chất lượng cùng những đặc tính riêng biệt đã khiến cho sản phẩm có giá thành cao hơn so với các loại da thông thường khác. Nhưng “đắt xắt ra miếng” khi các chị em bỏ ra một món tiền lớn  mua một món đồ mà món đồ đó bạn có thể sử dụng được tối thiểu là vài năm thì tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc bạn cứ phải bỏ tiền ra thay đồ liên tục.

Vì vậy, tùy vào sở thích, nhu cầu của mỗi người có thể chọn lựa những mẫu túi với các loại da khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên với những đặc tính trên thì da cá sấu dù có giá thành cao hơn nhưng vẫn là một trong những loại da đẳng cấp nhất hiện nay.

                                                                                                                                                            Người Viết: Di Di

 

 

 

 

Khai trương phú quốc