ĐÓN TẾT KỶ HỢI – MUA SẮM GIÁ HỜI – SALE KHÔNG NGHỈ NGƠI

Với mong muốn bày tỏ lòng tri ân đối với Quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng SV Store & SV Leather trong năm vừa qua, đồng thời tạo điều kiện cho quý khách hàng với nhu cầu mua sắm tăng cao trong dịp Tết sắp đến. SV Store & SV Leather hân hạnh mang đến cho Quý khách hàng chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Chương trình: “LUNAR NEW YEAR – SALE UP TO 50%” đối với nhiều sản phẩm cực hot áp dụng từ ngày 31/01/2019 đến ngày 15/02/2019.

Tết đến luôn là khoảng thời gian lý tưởng nhất cho việc mua sắm. Đây là cơ hội tốt nhất để Quý khách hàng trải nghiệm sử dụng những sản phẩm cực độc đáo tại SV Leather & SV Store với giá hấp dẫn tận hưởng tối đa niềm vui mua sắm. Còn gì tuyệt vời hơn khi tự thưởng cho mình những sản phẩm thật đẹp trong dịp đầu năm. Hoặc dành tặng những món đồ chất lượng ý nghĩa cho gia đình bạn bè như một lời chúc tốt đẹp đầu năm mới. Việc mua sắm ở sân bay chắc chắn sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều với những ưu đãi cực hấp dẫn thế nay.

Sản phẩm của SV Store cùng SV Leather luôn chú trọng đến mẫu mã hình dáng, chất lượng. Đồng thời luôn không ngừng đổi mới để phù hợp với nhu cầu mua sắm của khách hàng. SV Store & SV Leather thật sự là một địa chỉ mua sắm đáng tin cậy của khách hàng trong và ngoài nước.

Vậy thì còn chần chờ gì nữa nhanh chân đến với các cửa hàng SV Store & SV Leather để sở hữu những sản phẩm cực chất với giá hời nhé.

Tác giả: Di Di

 

 

 

 

 

Khai trương phú quốc