Sóng Việt khuyến mãi khủng khi mua sắm tại sân bay

Mùa mua sắm năm nay nếu khách hàng có dịp đến sân bay Tân Sơn Nhất cho chuyến du lịch cuối năm, đừng quên ghé hệ thống cửa hàng Sóng Việt để nhận ngay chuỗi ưu đãi cực “shock” dịp Giáng sinh – Năm mới.

Cụ thể, từ ngày 15/12/2015 đến 15/1/2016, khi khách hàng mua những sản phẩm thời trang cao cấp với hóa đơn từ $50 trở lên tại hệ thống cửa hàng Sóng Việt sẽ được tặng ngay đôi dép bông khách sạn đáng yêu. Đây là sản phẩm rất thích hợp cho các khách hàng khi đi du lịch bởi tính tiện dụng của nó. Khách hàng có thể sử dụng ở khách sạn tại điểm đến hay thậm chí biến nó thành một đôi dép đi trong nhà tiện dụng.

 

Dép bông tặng kèm khi mua sản phẩm thời trang với hóa đơn từ $50.

Bên cạnh đó, ưu đãi lên đến 30% từ Sóng Việt cũng sẽ hoàn toàn làm hài lòng những quý cô yêu thích mặt hàng trang sức sang trọng. Khách hàng sẽ được giảm ngay 10% cho hóa đơn mua sắm trên $200 và 30% cho một số sản phẩm trang sức cao cấp.

 

Giảm giá lên đến 30% đối với mặt hàng trang sức.

Ngoài ra, khách hàng cũng được giảm đến 35% cho tất cả các sản phẩm nước hoa khi mua sắm tại Sóng Việt. Trang sức và nước hoa cao cấp là những sản phẩm chưa bao giờ hết “hot” đối với các khách hàng nữ. Nhân mùa lễ hội cuối năm, đây cũng được xem là những món quà lý tưởng mà các khách hàng nam có thể dành tặng cho phái đẹp với mức giá thật hấp dẫn.

 

Giảm 35% cho tất cả các sản phẩm nước hoa.

Với những chương trình khuyến mãi thường xuyên được triển khai, Sóng Việt mong muốn đem đến những lợi ích tốt nhất dành cho khách hàng, đặc biệt là vào mùa mua sắm cao điểm dịp cuối năm. Đã và đang không ngừng phát triển, hệ thống cửa hàng bán lẻ Sóng Việt là địa điểm mua sắm tại sân bay được lựa chọn bởi du khách trong nước lẫn quốc tế.

Đừng bỏ lỡ chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn này từ ngày 15/12/2015 đến 15/1/2016 để sở hữu ngay những sản phẩm chất lượng tại hệ thống cửa hàng Sóng Việt nhé!

Thông tin liên hệ:

Dịch vụ kinh doanh bán lẻ của Sóng Việt

CHI NHÁNH SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT

Địa chỉ: Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, phường 2, quận Tân Bình, Tp.HCM

 

Khai trương phú quốc