"Tháng của Nàng - Hàng ngàn ưu đãi" cùng SV Store & SV Leather

 

Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 hệ thống cửa hàng SV Store & SV Leather xin  được gửi lời chúc mừng đến một nữa thế giới và mang đến cho quý khách hàng chương trình ưu đãi cực hấp dẫn.

Sale up to 50% các mặt hàng dành cho phái đẹp như: Mỹ phẩm, thời trang, trang sức,… Áp dụng từ ngày 01/03/2019 đến hết ngày 08/03/2019.

Trong xã hội hiện đại, vai trò của người phụ nữ đã được củng cố và không thể xem nhẹ. Người phụ nữ hiện đại có thể đảm trách và thành công ở hầu hết các lĩnh vực trong cuộc sống và trong công việc gia đình. Tuy nhiên, dù có thành công, mạnh mẽ đến đâu thì người phụ nữ vẫn cần được nâng niu và trân trọng. Vì thế ngày 8/3 được xem như là cơ hội để chúc mừng và bày tỏ niềm yêu thương đến một nữa thế giới. Và đây cũng là dịp để các chị em phụ nữ tự thưởng cho mình những sản phẩm thật nổi bật như một cách để yêu thương bản thân mình hơn nữa.

Hy vọng với chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn mừng ngày tôn vinh phái đẹp của SV Store & SV Leather sẽ góp phần mang lại nụ cười, niềm vui và những phút giây mua sắm thật sự thoải mái cho quý khách hàng. Nhanh chân đến với hệ thống SV Store & SV Leather trên toàn quốc để có cơ hội sở hữu những sản phẩm cực đẹp với giá hời nhé.

Tác giả: Di Di

Khai trương phú quốc