HLV Park Hang-seo không dẫn dắt U22 Việt Nam dự SEA Games 2019?

 

Vấn đề kiêm nhiệm của HLV Park Hang-seo ở tuyển quốc gia và U22 Việt Nam đang là câu chuyện nóng hổi những ngày gần đây. Sau hơn một năm gắn bó và liên tục làm việc cùng các đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã tỏ ra khá mệt mỏi. Ông đã nhiều lần bóng gió chuyện chỉ muốn dẫn dắt một trong hai đội tuyển quốc gia.

Chia sẻ mới nhất với báo giới Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo khẳng định: “SEA Games được gọi là Olympic của Đông Nam Á và tổ chức vào tháng 11. Còn vòng loại World Cup sẽ kết thúc trước tháng 11. Sẽ khó khăn khi liên tục phải tập trung cho hai chiến dịch liên tiếp như vậy. Quá trình chuẩn bị sẽ gặp nhiều thách thức. Ở Việt Nam, họ muốn tôi huấn luyện cả hai đội nhưng tôi chỉ muốn dẫn dắt một đội tuyển”.

Trong một, hai ngày tới, VFF và chiến lược gia này sẽ ngồi lại cùng nhau để đàm phán. Đôi bên sẽ thương thảo về việc kiêm nhiệm của thầy Park. Giữa tuyển U22 Việt Nam dự SEA games 2019 và tuyển Việt Nam dự vòng loại World Cup 2022, ông Park nhiều khả năng sẽ chọn dẫn dắt tuyển quốc gia.

Nếu phương án này thành hiện thực, HLV Park Hang-seo sẽ chỉ dẫn dắt tuyển U22 tại vòng loại U23 châu Á 2020 tháng 3 tới. Sau đó, ông sẽ tập trung cho vòng loại World Cup và nhường quyền cầm quân U22 Việt Nam tại SEA Games 2019 cho một người khác.

Nguồn: Internet

Hình ảnh: Internet

Biên tập viên : Di Di

Khai trương phú quốc