Đủ các loại hình dịch vụ đua nhau “hốt bạc” dịp hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều

Những ngày này, tại Hà Nội không khó để bắt gặp những dịch vụ kinh doanh "ăn theo" sự kiện Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần thứ 2 chuẩn bị diễn ra từ ngày 27-28/2. Có thể nói, thượng đỉnh Mỹ - Triều là một trong những sự kiện đang được mong chờ nhất. Cả thế giới cùng hướng sự chú ý về Việt Nam để theo dõi những diễn biến trước trong và sau sự kiện này.

Nắm bắt được thời cơ có một không hai này, nhiều đơn vị kinh doanh đã đưa ra những chương trình hoạt động, dịch vụ nhằm "ăn theo" sự kiện mang tầm cỡ toàn cầu này.

Một hiệu cắt tóc trên đường Đê La Thành đã thu hút truyền thông quốc tế và trong nước với việc cắt tóc kiểu Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un sẽ được cắt miễn phí. Một cách quảng bá và thu hút khách hàng "rất thời đại" đúng không nào?

Khách hàng đang ngắm nghía mái tóc "cực chất" và rất hợp thời theo xu hướng Kim - Trump. 

Một họa sĩ tại thủ đô Hà Nội cũng đang gấp rút thực hiện một dự án gồm hơn 10 tác phẩm nghệ thuật với chủ đề "Hòa bình" để chào mừng Hội nghị Thượng đỉnh Hoa Kỳ-Triều Tiên lần 2. Họa sĩ Trần Lâm Bình mang hy vọng có thể tặng các tác phẩm của mình cho hai nhà lãnh đạo Mỹ và Triều Tiên khi họ tới thủ đô Hà Nội.

Chiếc áo có hình Trump - Kim tại Singapore nhân hội nghị thượng đỉnh lần trước được bán với giá 14 USD/chiếc thì tại Việt Nam, một chiếc áo như vậy được cửa hàng trên phố Hàng Bông bán với giá chỉ 100.000 đồng/chiếc (4,5 USD). Chủ tiệm một cửa hàng bán quần áo trên phố Hàng Bông, hồ hởi nói về những chiếc áo phông in mặt Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un: "Trong ngày đầu tiên mặt hàng này được bày bán, ông đã bán được 300 chiếc với giá 100.000 đồng/chiếc. Ngày thứ hai, số lượng áo in tại cửa hàng không đủ đáp ứng nhu cầu đông đảo của khách mua"

Nhiều cơ sở kinh doanh cửa hàng ăn uống đã ra mắt thực đơn mới hay trang trí chủ đề có liên quan đến ông Trump và Kim Jong Un như một cách thức để quảng bá. 

Một đầu bếp Ireland tại Hà Nội đã sáng tạo ra những chiếc burger ngon lành lấy ý tưởng từ cuộc gặp thượng đỉnh giữa hai nhà lãnh đạo Trump-Kim tại Việt Nam.

Quán bar Standing Bar giới thiệu với khách đến quán một loại bia đặc biệt có tên gọi “Kim Jong Ale”. “Loại bia này được lấy cảm hứng từ những dòng nước tinh khiết chảy trên Núi Bạch Đầu nằm giữa Triều Tiên và Trung Quốc. Đó là ngọn núi lửa nên bia Kim Jong Ale có hương vị cay nóng với dư vị dịu và nhẹ sau khi uống”, chị Nguyễn Thị Hương Anh - quản lý Standing Bar cho biết.

Nguồn: Internet

Hình ảnh: Internet

Biên tập viên: Di Di

 

 

 

 

Khai trương phú quốc