Sóng Việt tưng bừng tổ chức Giải tennis Sóng Việt mở rộng lần IV 2019

Nhân dịp kỉ niệm 12 năm thành lập (25/05/2007 - 25/05/2019), ngày 18/5/2019 vừa qua, Công ty cổ phần Sóng Việt đã tưng bừng tổ chức Giải Tennis Sóng Việt Open lần IV 2019 tăng cường cơ hội giao lưu, tạo ra một sân chơi lành mạnh cho cán bộ nhân viên Công ty cùng các doanh nghiệp là khách hàng, đối tác của Sóng Việt Corp đã đồng hành cùng Sóng Việt trong 12 năm qua.
Giải Tennis Sóng Việt Open lần IV 2019 được tổ chức tại Câu lạc bộ Tennis Lan Anh, 291 Cách Mạng Tháng Tám P.12 Q.10 TP.HCM với sự tham gia tranh tài thi đấu của 64 vận động viên đến từ các đơn vị phòng ban, chi nhánh, và các đối tác của Sóng Việt đã tạo nên một giải đấu vô cùng gây cấn và hấp dẫn qua từng trận đấu.
Trãi qua những vòng đấu sôi nổi đầy hào hứng, các vận động viên đã cống hiến hết sức mình cho giải đấu chất lượng về chuyên môn và tràn đầy tinh thần giao lưu đoàn kết. 

Đồng hạng Ba là cặp đấu của các vận động viên Doãn Duy - Vũ Phúc đến từ đơn vị Trung tâm An ninh Tân Sơn Nhất cùng cặp đôi Thành Đức - Văn Trường đến từ Khối văn phòng Cảng Tân Sơn Nhất

Về nhì là cặp đôi Ngọc Chung - Trọng Thắng đến từ đơn vị Công an Cửa khẩu Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất 

Cuối cùng với sự đồng đều và cân sức cặp đôi Thế Vinh và Tuấn Minh đến từ Công an Cửa khẩu Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất đã giành được chiến thắng chung cuộc với những pha xử lý đầy bất ngờ và đầy kỹ thuật.

Đặc biệt Ban tổ chức đã trao thêm 3 giải phụ đó là Giải cặp đôi có trang phục đẹp nhất thuộc về Minh Huyên (Công ty Cổ phần Sóng Việt) và Minh Hải (Tổng Công ty hàng không Việt Nam). Giải cặp đôi phong cách nhất đã thuộc về cặp đôi Tuấn Kiều và Mạnh Chí đến từ Công ty Cổ phần Tập Đoàn Thời Trang Thái Tuấn. Và cuối cùng giải VĐV được yêu thích nhất cho Văn Tuấn (Phó giám đốc sân bay Buôn Ma Thuộc) và Minh Phong (Casio)


Với tinh thần đoàn kết, tham dự hết mình trên tinh thần học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau của các vận động viên cùng sự khách quan của Ban tổ chức đã cống hiến cho khán giả những giây phút tranh tài gây cấn và hấp dẫn.
Giải Tennis Sóng Việt Open 2019 được tổ chức nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, thúc đẩy tinh thần thể dục thể thao và cùng thắt chặt thêm tình hữu nghị giữa các cán bộ công nhân viên công ty cùng các đối tác thân thiết. Chương trình được nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 12 năm thành lập Sóng Việt đã thành công tốt đẹp với những dấu ấn và kỉ niệm khó quên trong lòng các vận động viên cùng những khán giả tham dự.
Dưới đây là những hình ảnh của giải đấu:

Tác giả: Di Di

 

Khai trương phú quốc