Chương trình “12 năm gắn kết – Ngàn quà tặng tri ân”

Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập Sóng Việt, hệ thống nhà hàng Confetti tưng bừng mang đến cho Quý khách hàng chương trình khuyến mãi “12 năm gắn kết – Ngàn quà tăng tri ân” siêu hấp dẫn.

Từ ngày 23/05/2019 đến hết ngày 28/05/2019 quý khách hàng sẽ nhận ngay một ly sứ cao cấp khi sử dụng dịch vụ của hệ thống nhà hàng Confetti.

Chương trình “12 năm gắn kết – Ngàn quà tặng tri ân” là cơ hội giúp nhà hàng tri ân sự ủng hộ và yêu mến của khách hàng đối với Sóng Việt Corp cũng như hệ thống nhà hàng Confetti trong suốt 12 năm qua. Giúp Sóng Việt giữ vững hoạt động kinh doanh và từng bước xây dựng thương hiệu Sóng Việt trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh các dịch vụ phi hàng không tại hầu hết các sân bay nội địa và quốc tế Việt Nam.

Hệ thống nhà hàng Confetti được đánh giá là một trong những lĩnh vực kinh doanh chủ chốt của Sóng Việt Corp, đã luôn không ngừng tìm tòi sáng tạo ra những món ăn mới phù hợp với khẩu vị và đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Tại Confetti luôn đề cao đến khâu an toàn thực phẩm, nhà hàng cam kết tất cả những món ăn đều đạt tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến chế biến bảo quản.

Bên cạnh đó nhà hàng còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ tiện ích khác phục vụ cho khách hàng không như: wifi, Internet, in ấn, ghế massage, mua sắm,…Với không gian sang trọng, lịch sự đậm đà văn hóa Việt trong lòng sân bay, du khách trong và ngoài nước sẽ thật sự cảm thấy thoải mái, nghỉ ngơi, an tâm thưởng thức những món ăn ngon với giá hợp lý tại Confetti.

Nội dung chi tiết chương trình:

Từ ngày 23/05/2019 đến hết ngày 28/05/2019 khách hàng sử dụng dịch vụ của hệ thống Confetti có phát sinh hóa đơn từ 300.000 vnd hoặc 20 USD sẽ được nhận một ly sứ cao cấp của nhà hàng Confetti.

Lưu ý:

- Khách hàng không được cộng dồn hoặc tách hóa đơn thanh toán.

- Mỗi hóa đơn chỉ được nhận một ly

- Trong suốt chương trình mỗi khách hàng chỉ được nhận một lần giải thưởng

  • Trong các dịch vụ sử dụng phải có 1 sản phẩm của Pepsico

Tác giả: Di Di

Khai trương phú quốc