Chuyến tham quan nghỉ mát Hồ Tràm Đợt II đầy hào hứng của CBNV Sóng Việt

Vừa qua, Công ty Cổ phần Sóng Việt đã tổ chức chuyến tham quan nghỉ mát đợt II tại Hồ Tràm thuộc Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là một trong những hoạt động thường niên của công ty nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cũng như tăng thêm tinh thần đoàn kết gắn bó giữa các CBCNV với Ban giám đốc công ty. Và cũng là dịp để các nhân viên công ty cùng các người thân trong gia đình được gặp gỡ, giao lưu tạo sự gắn bó đoàn kết trong tập thể Sóng Việt, từ đó có thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao góp phần đưa Sóng Việt phát triển vững mạnh hơn nữa trong những năm tới.

Trong chuyến tham quan du lịch và nghỉ mát 2 ngày 1 đêm,  phái đoàn Sóng Việt đã có những giây phút thư giãn và trải nghiệm thú vị tại các địa điểm du lịch nổi tiếng. Và có thêm cơ hội tìm hiểu về cội nguồn, về nét văn hóa của dân tộc gắn liền với những địa danh nổi tiếng của tỉnh Vũng Tàu.

(CBNV Sóng Việt đến tham quan những địa danh nổi tiếng tại Vũng Tàu)

Vẫn giữ được nét máu lửa, vui chơi hết mình như Đợt I. Ban tổ chức đã tổ chức rất nhiều trò chơi Team Building tại bãi biển với các nội dung phong phú, hấp dẫn. Sự hết mình của các đội chơi cùng sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Đã góp phần làm nên một “bữa tiệc trò chơi” trên bãi biển vô cùng đáng nhớ. Qua đó đã giúp cho các CBNV quên đi những ngày làm việc mệt mõi và thoải mái giao lưu với nhau tạo thành một tập thể đoàn kết.

(Chương trình Team Building tại bãi biển được mọi người ủng hộ nhiệt tình)

( Các trò chơi sáng tạo và vô cùng gây cấn, hấp dẫn thu hút người chơi tham gia)

(Những giải thưởng hấp dẫn đã góp phần làm các trò chơi thêm gây cấn)

( Mọi người đều cố gắng hết sức vì đồng đội, góp phần nâng cao tinh thần tập thể)

Bữa tiệc Gala Dinner với những tiết mục được đầu tư kĩ lưỡng đến từ các bộ phận. Mỗi tiết mục đều gửi gắm những thông điệp khác nhau và ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người xem. Đồng thời với những lời chia sẻ về những tâm tư, tình cảm của Ban lãnh đạo Công ty đã góp phần tăng thêm tinh thần đoàn kết thấu hiểu giữa CBNV và Ban lãnh đạo.

(Ban lãnh đạo Công ty khai mạc chương trình Gala Dinner)

( Tiết mục được các bộ phận tập luyện và đầu tư bài bản)

(Không khí chương trình càng thêm nóng hơn với những tiết mục sôi động)

( Nhưng đôi lúc những giai điệu trầm lắng lại làm thổn thức người nghe)

(Những tiếng vỗ tay không ngớt là món quà ý nghĩa nhất cho những tiết mục)

Qua hai đợt tham quan nghỉ mát, ngoài những phút thư giãn và vui chơi, giải trí, cả hai phái đoàn còn hiểu biết thêm về lịch sử, về những danh lam thắng cảnh đã đi qua. Các chuyến đi không những giúp thắt chặt tình đoàn kết mà còn tăng thêm sự giao lưu của các thành viên và Ban giám đốc trong công ty.

Sau chuyến đi, CBCNV cũng đã bày tỏ niềm vui khi được đi tham quan du lịch và thật sự hài lòng với những dịch vụ và khâu tổ chức của Công ty. Kết thúc 2 đợt tham quan thành công tốt đẹp, mọi người cùng bảo nhau sẽ nỗ lực hơn nữa để làm việc đạt hiệu quả cao nhất để góp phần vào sự phát triển vững mạnh của Công ty trong thời gian tới.

Người viết: Di Di

 

 

 

Khai trương phú quốc