Confetti thực hiện chương trình họp báo công bố mở đường bay mới của hãng Indigo

Ngày 18/10/2019 vừa qua, nhà hàng Confetti lầu 1 đã kết hợp với SAGS thực hiện chương trình họp báo công bố mở đường bay mới của hàng hàng không Indigo. Được biết, Với đường bay thẳng vừa mở này, thời gian di chuyển từ thành phố Kolkata đến Hà Nội, TP HCM chỉ mất 3 – 3,5 giờ mở  ra cơ hội bay cho người dân hai nước với dịch vụ thân thiện, chu đáo trên những tàu bay mới với giá vé tiết kiệm.

Họp báo là sự kiện quan trọng để doanh nghiệp giới thiệu hình ảnh của mình trước báo giới, công chúng. Hiểu được điều đó Confetti luôn cố gắng xây dựng  kế hoạch toàn bộ thật chi tiết và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ tại Confetti. Với cách bài trí tinh tế, lịch sự cùng không gian thoáng đãng đảm bảo đủ điều kiện tác nghiệp cho phóng viên. Confetti đã để lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng sau buổi họp báo.

Với đội ngũ tư vấn viên cùng nhân viên nhiệt tình, được đào tạo bài bản. Confetti đã chuẩn bị chu đáo từ không gian, thiết bị, nhân sự và hỗ trợ khách hàng kiểm soát trong từng giai đoạn của buổi lễ họp báo. Confetti rất vinh dự khi đã góp phần mang lại sự thành công của buổi họp báo ra mắt đường bay mới của Indigo.

IndiGo là một trong những hãng hàng không lớn nhất Ấn Độ, chiếm hơn 49% thị phần khách nội địa nước này, sở hữu hơn 200 máy bay. Việc tăng trưởng khách Ấn Độ sau đám cưới của đại gia nước này ở Phú Quốc và mở đường bay mới được kỳ vọng sẽ phát triển thị trường du lịch hai bên.

Biên tập viên: Di Di

 

Khai trương phú quốc