Đợt 1 chuyến tham quan nghỉ mát Hồ Tràm Công ty Cổ phần Sóng Việt

Với mục tiêu chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho CBNV, mang lại nhiều niềm vui  tiếng cười sau những giờ làm việc căng thẳng. Ngày 17/7/2019 vừa qua, Công ty Cổ phần Sóng Việt đã tổ chức tham quan nghỉ mát Đợt 1 tại Hồ Tràm thuộc Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

 

(Cả đoàn chụp ảnh lưu niệm tại sảnh Vietsovpetro Resort – Hồ Tràm)

Trong chuyến đi, CBNV Công ty đã được tham quan những địa điểm nổi tiếng tại Vũng Tàu như: Chùa Đại Tùng Lâm, Bến du thuyền Marina. Đồng thời được trải nghiệm ăn trưa mới lạ trên làng bè Gò Dăng. Và tận hưởng trọn vẹn 2 ngày nghỉ dưỡng chất lượng tại Vietsovpetro Resort – Hồ Tràm.

(Đến thăm Chùa Đại Tùng Lâm. Một trong những ngôi chùa lớn nhất Vũng Tàu)

(Bến du thuyền Marina - Một trong những địa điểm check-in hot nhất Vũng Tàu hiện nay)

(CBNV Sóng Việt tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng chất lượng tại Vietsovpetro Resort – Hồ Tràm)

 

Dù thời tiết không thuận lợi, tuy nhiên hoạt động Team Building tại bãi biển với các nội dung phong phú, hấp dẫn vẫn được CBNV nhiệt tình hưởng ứng. Thông qua những trò chơi, CBNV Sóng Việt đã có cơ hội giao lưu gắn kết với nhau hơn. Những trò chơi vui nhộn cùng sự nhiệt tình của các đội chơi và các cổ động viên nên dù trời mưa vẫn làm không khí nóng hơn bao giờ hết.

(Hoạt động Team Building được đầu tư bài bản với những trò chơi vui nhộn)

(CBNV Sóng Việt tham gia đầy hào hứng và càng thêm gắn kết với nhau hơn)

 

Đặc biệt, trong buổi tiệc Gala Dinner. CBNV trong Công ty Sóng Việt đã có những giây phút ngồi lại bên nhau, lắng nghe những tâm tư tình cảm của Ban Lãnh đạo Công ty. Ngoài ra, những tiết mục văn nghệ sôi động đã góp phần làm cho buổi tiệc thêm phần hào hứng và hấp dẫn.

(Ban lãnh đạo Công ty khai mạc chương trình Gala Dinner)

(Bữa tiệc với những tiết mục văn nghệ được các Bộ phận đầu tư bài bản)

(Lắng đọng với những giai điệu ấm áp)

( Thoát khỏi những áp lực công việc hằng ngày - CBNV Sóng Việt cháy hết mình với những giai điệu sôi động )

 

Chuyến tham quan nghỉ mát khép lại với sự thành công tốt đẹp. Chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên trong đại gia đình Sóng Việt những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa. Để rồi sau chuyến đi, mỗi thành viên như được nạp nguồn năng lượng mới, trở lại với công việc bằng sự hứng khởi, luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành thật tốt mọi nhiệm vụ, đoàn kết chung sức xây dựng Sóng Việt càng thêm vững mạnh và phát triển.

Với đặc thù là Công ty chuyên cung cấp các hoạt động phi hàng không. Vì thế để đảm bảo hoạt động kinh doanh không bị trì hoãn. Công ty sẽ chia thành 2 đợt đi nghỉ mát. Đợt 2 sẽ diễn ra vào ngày 25-26/7. Trong thời gian tổ chức tham quan nghỉ mát, mọi hoạt động kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. 

Người Viết: Di Di

Khai trương phú quốc