Lễ khai trương đầu năm mới Công ty Cổ phần Sóng Việt

Lễ khai trương đầu năm luôn được xem là buổi lễ quan trọng, đánh dấu sự khởi đầu trong năm mới. Ngày 11/2/2019 vừa qua Công ty Cổ phần Sóng Việt đã tổ chức buổi lễ mừng khai trương năm mới ấm cúng nghiêm trang tại trụ sở chính Công ty, Tầng 7 tòa nhà Hải Âu 39B Trường Sơn p4 quận Tân Bình. Lễ khai trương đầu năm mới đã diễn ra thành công tốt đẹp và đọng lại nhiều cảm xúc trong lòng tập thể cán bộ nhân viên Công ty.

Nhân sự kiện khai trương đầu năm mới có sự hiện diện của quý lãnh đạo Công ty: Ông Đoàn Minh Huyên – Tổng Giám đốc công ty, Ông Ôn Đường - Ủy viên thường trực Hội đồng quản trị, Bà Ngô Thạch Thủy Tiên – Phó Tổng Giám đốc cùng tập thể nhân viên Công ty Cổ phần Sóng Việt. Đã làm cho buổi lễ diễn ra thêm phần trang trọng và ý nghĩa.

Ông Đoàn Minh Huyên chia sẻ và gửi những lời chúc tốt đẹp cùng lời nhắn nhủ đến tập thể Công ty cần cố gắng nỗ lực hơn nữa trong năm mới. Phấn đấu để gặt hái thành công hơn, thắng lợi hơn trong năm mới 2019 này. Ngoài những lời chúc thân tình Ban lãnh đạo Công ty còn trao những phong bì lì xì đỏ may mắn đến tập thể cán bộ nhân viên khiến không khí buổi lễ ngập tràn niềm vui và đầy tiếng cười.

Công ty Cổ phần Sóng Việt là một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ phi hàng không tại hầu hết các sân bay nội địa và quốc tế của Việt Nam. Trải qua hơn 10 năm hoạt động Sóng Việt đã không ngừng phát triển mở rộng mạng lưới kinh doanh và được sự ủng hộ nhiệt tình của Đối tác – Khách hàng trong nước và quốc tế.

Nhân gian có câu: “Đầu xuôi đuôi lọt” thì sự thành công mỹ mãn của buổi khai trương đầu năm mới hôm nay sẽ là một bước khởi đầu cho một năm mới đến hoàn hảo phát triển bền vững của Công ty cổ phần Sóng Việt trong suốt cả năm 2019. Với tất cả tâm huyết, lòng nhiệt thành của Ban lãnh đạo cùng cán bộ tập thể nhân viên, tin rằng năm 2019 sẽ là một năm phát triển thành công và khẳng định vị thế công ty hơn nữa trong lòng Đối tác – Khách hàng.

 Cùng xem lại những hình ảnh của buổi lễ khai trương đầu năm:

( Ban lãnh đạo công ty cùng tập thể nhân viên cùng nhau cầu một năm mới thành công và phát triển hơn nữa)

( Ông Đoàn Minh Huyên trao những phong bì lì xì may mắn đến nhân viên )

( Nụ cười rạng rỡ của cán bộ nhân viên Công ty Sóng Việt trong buổi lễ khai trương đầu năm mới )

Tác giả: Di Di 

Khai trương phú quốc