Lễ tuyên dương khen thưởng các đơn vị, cá nhân đạt thành tích xuất sắc 2018

Nhằm vinh danh khen thưởng những đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc và cùng nhau nhìn lại những thành tựu nổi bật trong năm 2018 vừa qua. Ngày 28/1/2019 Công ty Cổ phần Sóng Việt đã tổ chức buổi lễ tuyên dương, khen thưởng ấm cúng tại trụ sở chính Công ty, Tầng 7 tòa nhà Hải Âu 39B Trường Sơn, p4, quận Tân Bình.

Đến chung vui với các đơn vị, cá nhân có sự góp mặt của quý lãnh đạo Công ty, đặc biệt có sự hiện diện của ông Hà Thanh Hùng – chủ tịch Hội đồng quản trị, đã không ngại bỏ qua bộn bề công việc trong thời điểm gần Tết cận kề để đến chia sẻ và chung vui niềm vui với những đơn vị, cá nhân được tuyên dương trong buổi lễ. Ông nhấn mạnh và đánh giá cao sự đóng góp của tất cả các cán bộ nhân viên của công ty, đồng thời mong muốn 2019 sắp đến sẽ là một năm thành công và phát triển hơn nữa của Sóng Việt, và có sự đột phá mạnh mẽ hơn của các đơn vị.

Ngoài ra còn có sự góp mặt  của ông Ôn Đường - Ủy viên thường trực Hội đồng quản trị, Ông Đoàn Minh Huyên – Tổng giám đốc và bà Ngô Thạch Thủy Tiên – Phó Tổng Giám đốc đã khiến cho buổi lễ càng thêm ý nghĩa.

Những bằng khen, phần thưởng do chính tay ban lãnh đạo trao tặng cùng những cái bắt tay đầy nghĩa tình như góp thêm sức mạnh cho đơn vị, cá nhân để một năm tiếp theo sẽ tiếp tục đồng hành và cùng cống hiến hết mình cho sự phát triển của công ty.

Buổi tuyên dương khen thưởng khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc: hạnh phúc, xúc động vì sự quan tâm của Công ty đối với nhân viên, hứng khởi với kết quả công việc đã được công ty ghi nhận và cùng nhau quyết tâm gặt hái và chinh phục những thành công mới trong năm 2019.

Hãy cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc đẹp của buổi lễ dưới đây

( Ông Hà Thanh Hùng - Chủ Tịch Hội đồng quản trị tuyên dương các đơn vị, cá nhân có thành tích nổi bật năm 2018)

( Những tấm bằng khen là nguồn động lực to lớn cho các đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2018)

( Ông Đoàn Minh Huyên trao bằng khen những cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2018 vừa qua)

                               ( Bà Ngô Thạch Thủy Tiên trao bằng khen cho những cá nhân có thành tích xuất sắc )

Biên tập viên: Di Di

Khai trương phú quốc