Sóng Việt khai trương quầy thu đổi Ngoại tệ tại Huế

Nhằm đề cao sự tiện lợi, nhanh chóng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng về cung cấp các dịch vụ thu đổi ngoại tệ. Ngày 9/10/2019 Công ty Cổ phần Sóng Việt (Sóng Việt Corp ) chính thức khai trương quầy thu đổi ngoại tệ tại địa chỉ 49 Lê Lợi phường Phú Hội, thành phố Huế.


Với lợi thế nằm trên khu phố du lịch sầm uất bậc nhất thành phố Huế. Quầy thu đổi ngoại tệ Sóng Việt ra đời nhằm phục vụ nhu cầu thu đổi ngoại tệ của khách hàng trong và ngoài nước. Nguồn ngoại tệ đa dạng cùng thủ tục đơn giản và tỷ giá cạnh tranh – Dịch vụ thu đổi ngoại tệ của Sóng Việt tin chắc sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

(Bản đồ đi đến quầy thu đổi ngoại tệ của Sóng Việt)

Với thiết kế quầy được xây dựng theo hướng đơn giản, hiện đại. Cùng việc chuẩn hóa, đào tạo chuyên môn của nhân viên theo hướng chuyên nghiệp. Chắc chắn quầy thu đổi ngoại tệ Sóng Việt tại Huế sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Công ty Cổ phần Sóng Việt là một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ phi hàng không tại hầu hết các sân bay nội địa và quốc tế của Việt Nam. Trãi qua hơn 12 năm hoạt động Sóng Việt đã và đang không ngừng mở rộng mạng lưới kinh doanh và ngày càng phát triển. Vì thế khi khách hàng giao dịch thu đổi ngoại tệ tại các quầy giao dịch của Sóng Việt khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về độ an toàn, chính xác cùng tỷ giá cạnh tranh nhất.

Bên cạnh lĩnh vực thu đổi ngoại tệ, khi đến với quầy thu đổi ngoại tệ của Sóng Việt. Quý khách hàng cũng như các du khách sẽ được hỗ trợ, tư vấn và cung cấp các thông tin du lịch miễn phí nhằm góp phần thúc đẩy du lịch của Thành phố Huế.

Hệ thống quầy giao dịch thu đổi ngoại tệ của Sóng Việt Corp

Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất ( TP.HCM )

Sân bay quốc tế Liên Khương ( Đà Lạt)

Trung tâm thương mại Saigon Square ( Quận 1, TPHCM )

Sân bay quốc tế Nội Bài ( Hà Nội )

Sân bay quốc tế Đà Nẵng

Tầng B2 quầy 68L Trung Tâm Thương Mại Sài Gòn Center ( TPHCM)

Biên tập viên: Di Di

 

Khai trương phú quốc