Sóng Việt tổ chức tham quan nghỉ mát tại Hồ Tràm

 

Được sự quan tâm của Ban Tổng Giám đốc và thực hiện chế độ đãi ngộ người lao động. Công ty Cổ phần Sóng Việt tổ chức tham quan nghỉ mát tại Hồ Tràm thuộc Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với sự tham gia của hơn 400 cán bộ nhân viên.

 

Trong suốt kỳ nghỉ mát (2 ngày 1 đêm). CBNV Công ty sẽ được tham quan những địa điểm nổi tiếng như: Chùa Đại Tùng Lâm, Bến du thuyền Marina. Và được tận hưởng không khí của một kỳ nghỉ dưỡng chất lượng tại Vietsovpetro Resort – Hồ Tràm .

 

Ngoài ra Công ty sẽ tổ chức những hoạt động Team Building tại bãi biển với các nội dung phong phú, hấp dẫn để nâng cao tinh thần đồng đội. Đồng thời nổi bật là sự kiện Gala Dinner hứa hẹn sẽ mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười cho CBNV Công ty.

Đây là một trong nhưng hoạt động thường niên mà Công ty Cổ phần Sóng Việt chú trọng tổ chức nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho các cán bộ nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng. Đồng thời cũng là một cơ hội thiết thực để các thành viên trong công ty được giao lưu, hiểu biết lẫn nhau, thắt chặt thêm tình cảm đồng nghiệp. Chuyến du lịch nghỉ mát như một lời tri ân một phần thưởng đối với  những cống hiến của tất cả các nhân viên Sóng Việt đã góp phần tạo nên sự thành công và thay đổi của Sóng Việt trong một năm qua.

 

Với đặc thù là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ phi hàng không. Vì thế trong đợt nghỉ mát này, Công ty sẽ chia thành 2 đợt nhằm đảm bảo ổn định, không bị trì hoãn các hoạt động kinh doanh. Đợt 1 vào ngày 17/7/2019đợt 2 sẽ diễn ra vào ngày 24/7/2019. Trong thời gian tổ chức tham quan nghỉ mát mọi hoạt động kinh doanh của Công ty đều sẽ được hoạt động bình thường.

 

Hy vọng chuyến du lịch này sẽ khích lệ mạnh mẽ và thúc đẩy tinh thần làm việc của các bộ nhân viên Sóng Việt. Giúp hoàn thành tốt các chỉ tiêu được đề ra trong năm tiếp theo.

 

Công ty Cổ phần Sóng Việt là một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ phi hàng không tại hầu hết các sân bay nội địa và quốc tế của Việt Nam. Với đội ngũ gần 800 cán bộ nhân viên được phân bổ trên toàn quốc. Công ty Cổ phần Sóng Việt đang ngày càng mở rộng dịch vụ và không ngừng lớn mạnh.

 

Khai trương phú quốc