Sóng Việt: Tưng bừng tham gia hoạt động quảng bá gói cước Peace của Mobifone

Nhân dịp hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên sắp tới Mobifone cho ra mắt gói cước Peace dành riêng cho khách quốc tế đến Việt Nam với nhiều ưu đãi cực hấp dẫn.

 

Theo đó, với mức phí 500.000 đồng, sử dụng trong 7 ngày, khách hàng sẽ được hưởng 100 phút gọi thoại quốc tế đi tất cả các quốc gia và vùng lãnh thổ (trừ các số vệ tinh), 20 GB data tốc độ cao để truy cập Internet, 300 phút gọi thoại nội mạng MobiFone và ưu đãi miễn phí truy cập, sử dụng cổng thông tin du lịch Halo Việt Nam. Gói cước Peace ra mắt với ý nghĩa chào đón Hòa bình, được thiết kế dành riêng cho sự kiện, đặc biệt phù hợp cho đối tượng phóng viên các hãng thông tấn trên toàn thế giới về Việt Nam tác nghiệp, đưa tin về sự kiện Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều Tiên.

 

Khách hàng có thể dễ dàng mua bộ hòa mạng và gói cước Peace của MobiFone tại các hệ thống cửa hàng viễn thông của Sóng Việt có mặt ở sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Hãy cùng Sóng Việt điểm qua một số hình ảnh của hoạt động quảng bá này nhé

(Hình ảnh những tư vấn viên trong trang phục vàng bắt mắt thu hút sự chú ý của các du khách trong và ngoài nước)

( Khách du lịch thích thú khi được các tư vấn viên tư vấn gói cước Peace của Mobifone tại quầy Viễn thông Sóng Việt)

( Những tư vấn viên sẵn sàng giải đáp thắc mắc và tư vấn cho khách hàng quốc tế)

(Khách hàng có thể dễ dàng mua bộ hòa mạng và gói cước Peace của MobiFone tại các hệ thống cửa hàng viễn thông của Sóng Việt)

(Khách hàng tấp nập đến tư vấn tại cửa hàng viễn thông Mobifone của Sóng Việt)

 

Tác giả: Di Di

Khai trương phú quốc