Sóng Việt tưng bừng khai trương quầy ngoại tệ ở Trung tâm thương mại Sài Gòn Center

Được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước – chi nhánh Thành Phố Hồ Chí Minh và Trung Tâm Xúc Tiến Du Lịch Thành Phố Hồ Chí Minh. Ngày 11/04/2019 Công ty Cổ phần Sóng Việt chính thức khai trương quầy thu đổi ngoại tệ tại Tầng B2 quầy 68L Trung Tâm Thương Mại Sài Gòn Center - 65 Lê Lợi, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh. Với thời gian hoạt động từ 8h30 đến 22h hằng ngày ( bao gồm thứ Bảy, Chủ Nhật và các ngày Lễ )

Tham dự lễ khai trương có sự hiện diện của quý lãnh đạo Công ty: Ông Đoàn Minh Huyên – Tổng Giám đốc công ty, Ông Ôn Đường - Ủy viên thường trực Hội đồng quản trị cùng các nhân viên ngoại tệ của Sóng Việt.

(Ban lãnh đạo Công ty Sóng Việt chụp hình lưu niệm cùng nhân viên quầy Ngoại tệ)

Ông Đoàn Minh Huyên trực tiếp chia sẻ, gửi những lời chúc tốt đẹp cùng lời nhắn nhủ đến tập thể nhân viên quầy Ngoại tệ cùng nhau cố gắng và góp phần đưa Sóng Việt thành công hơn nữa.

Với lợi thế nằm trong Trung tâm thương mại sầm uất bậc nhất TPHCM. Quầy thu đổi ngoại tệ của Sóng Việt ra đời nhằm phục vụ nhu cầu đổi ngoại tệ của khách hàng trong và ngoài nước. Với nguồn ngoại tệ đa dạng dịch vụ thu đổi ngoại tệ của Sóng Việt sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng cùng thủ tục đơn giản cùng tỷ giá cạnh tranh nhất.

(Quầy thu đổi ngoại tệ tại Tầng B2 Trung Tâm Thương Mại Sài Gòn Center - một trong những trung tâm sầm uất bậc nhất tại TPHCM)

Công ty Cổ phần Sóng Việt ( Sóng Việt Corp ) là một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ phi hàng không tại hầu hết các sân bay nội địa và quốc tế của Việt Nam. Trãi qua hơn 12 năm hoạt động Sóng Việt đã và đang không ngừng mở rộng mạng lưới kinh doanh và ngày càng phát triển. Vì thế khi khách hàng giao dịch thu đổi ngoại tệ tại các quầy giao dịch của Sóng Việt khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về độ an toàn, chính xác cùng tỷ giá cạnh tranh nhất.

Bên cạnh lĩnh vực thu đổi ngoại tệ, Sóng Việt sẽ cùng với Trung Tâm Xúc Tiến Du Lịch Thành Phố Hồ Chí Minh hỗ trợ, tư vấn và cung cấp các thông tin du lịch miễn phí đến du khách nhằm góp phần thúc đẩy du lịch của Thành phố nói riêng và cả nước nói chung.

Hệ thống quầy giao dịch ngoại tệ của Sóng Việt Corp

Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất ( TP.HCM )

Trung tâm thương mại Saigon Square ( Quận 1, TPHCM )

Sân bay quốc tế Nội Bài ( Hà Nội )

Sân bay quốc tế Đà Nẵng

Sân bay quốc tế Cam Ranh ( Khánh Hòa )

Tầng B2 quầy 68L Trung Tâm Thương Mại Sài Gòn Center ( TPHCM)

Tác giả: Di Di

Khai trương phú quốc