Sóng Việt tưng bừng khai trương quầy Ngoại tệ - Viễn thông sân bay Liên Khương

Với tiêu chí đề cao sự tiện lợi, đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng về việc cung cấp dịch vụ tại các cảng hàng không. Vừa qua, Sóng Việt chính thức khai trương quầy Ngoại tệ - Viễn Thông tại sân bay Liên Khương (Đà Lạt).

Công ty Cổ phần Sóng Việt chính thức khai trương quầy Thu đổi ngoại tệ - Viễn thông tại sân bay Liên Khương (QL20, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng)

Giao dịch ngoại tệ Sóng Việt là hệ thống giao dịch ngoại tệ uy tín, an toàn, đảm bảo cho hành khách tại sân bay. Với nguồn ngoại tệ phong phú đa dạng. Dịch vụ thu đổi ngoại tệ của Sóng Việt sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, thủ tục đơn giản cùng tỷ giá cạnh tranh nhất.
Ngoài ra, đây cũng là điểm cung cấp dịch vụ viễn thông với các loại sim 4G, card điện thoại của các đơn vị viễn thông uy tín tại VN: Mobifone, Vinaphone, Viettel...

Dịch vụ kinh doanh đa dạng tại sân bay Liên Khương của Sóng Việt Corp:
 +Nhà hàng Sóng Việt Food & Drink 
 +Các khu kinh doanh hàng lưu niệm, trang sức, hàng da cao cấp
 +Dịch vụ thu đổi ngoại tệ 
 +Dịch vụ viễn thông
Sóng Việt một lần nữa đã khẳng định thế mạnh của mình tại mảng kinh doanh dịch vụ phi hàng không tại hầu hết các sân bay nội địa và quốc tế VN.

Công ty Cổ phần Sóng Việt ( Sóng Việt Corp ) là một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ phi hàng không tại hầu hết các sân bay nội địa và quốc tế của Việt Nam. Trãi qua hơn 12 năm hoạt động Sóng Việt đã và đang không ngừng mở rộng mạng lưới kinh doanh và ngày càng phát triển. Vì thế khi khách hàng giao dịch thu đổi ngoại tệ tại các quầy giao dịch của Sóng Việt khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về độ an toàn, chính xác cùng tỷ giá cạnh tranh nhất.

Bên cạnh lĩnh vực thu đổi ngoại tệ, Sóng Việt sẽ cùng với Trung Tâm Xúc Tiến Du Lịch Thành Phố Hồ Chí Minh hỗ trợ, tư vấn và cung cấp các thông tin du lịch miễn phí đến du khách nhằm góp phần thúc đẩy du lịch của Thành phố nói riêng và cả nước nói chung.

Một số hình ảnh tại quầy Ngoại tệ - Viễn Thông tại sân bay Liên Khương 

 

Hệ thống quầy giao dịch ngoại tệ của Sóng Việt Corp

Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất ( TP.HCM )

Trung tâm thương mại Saigon Square ( Quận 1, TPHCM )

Sân bay quốc tế Nội Bài ( Hà Nội )

Sân bay quốc tế Đà Nẵng

Sân bay quốc tế Cam Ranh ( Khánh Hòa )

Tầng B2 quầy 68L Trung Tâm Thương Mại Sài Gòn Center ( TPHCM)\

Sân bay Liên Khương

Người viết: Di Di

Khai trương phú quốc