Bảng báo giá vị trí quảng cáo tại sân bay

Trong bối cảnh thị trường quảng cáo ngày càng phong phú và đa dạng như hiện nay thì dịch vụ quảng cáo sân bay vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Bởi những hiệu quả tối ưu của nó mang lại. Tuy nhiên, bảng báo giá quảng cáo sân bay ở các công ty quảng cáo đều có mức chênh lệch khác nhau. Khiến các doanh nghiệp đau đầu khi “chọn mặt gửi vàng”. Vậy làm thế nào để tìm được một công ty quảng cáo uy tín với giá cả phải chăng. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để có thêm những thông tin cực bổ ích nhé.

 

Bảng báo giá quảng cáo sân bay – “Đắt sắt ra miếng”?

 

So với các hình thức quảng cáo khác thì quảng cáo sân bay sẽ dễ dàng tiếp cận một lượng lớn công chúng là những chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư, lãnh đạo…thường xuyên lựa chọn di chuyển bằng đường hàng không. Vì thế khi lựa chọn hình thức quảng cáo sân bay các doanh nghiệp sẽ dễ dàng tiếp cận được khách hàng mục tiêu. Đồng thời, đây được xem là loại hình quảng cáo hiệu quả khi thu hút sự chú ý của khách hàng trực diện, tạo ấn tượng tốt với khách hàng tiềm năng.

 

bảng quảng cáo sân bay

 

Với thời gian làm thủ tục khá lâu tại sân bay. Trong thời gian chờ đợi nhàm chán đó. Hành khách có thêm nhiều thời gian chú ý để những biển quảng cáo. Vì thế những hình ảnh, nội dung quảng cáo ở sân bay luôn ghi dấu đậm nét trong lòng khách hàng. Những bảng quảng cáo đẹp, bắt mắt lúc đó sẽ phát huy thông điệp quảng cáo tốt nhất. Giúp khách hàng có cái nhìn thiện cảm và để lại dấu ấn, niềm tin nơi khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

 

Một lý do nữa để quảng cáo sân bay dễ dàng được khách hàng đón nhận đó là trong không gian hoặc tâm trạng hứng khởi cho cuộc hành trình mới thì các khách hàng có suy nghĩ tích cực hơn, sẵn sàng chào đón, tiếp nhận thông tin sản phẩm của doanh nghiệp hơn các địa điểm di chuyển khác thường ngày nhàm chán của họ.

 

Bên cạnh đó, việc lựa chọn đặt bảng quảng cáo sân bay ở những vị trí đẹp sẽ góp phần khẳng định vị thế của thương hiệu. Củng cố niềm tin của khách hàng đối với doanh nghiệp. Tuy nhiên, chất lượng đi liền với giá cả. Bảng báo giá quảng cáo sân bay luôn có mức giá cao hơn các hình thức quảng cáo khác. Đồng thời, các bảng báo giá quảng cáo sân bay ở các công ty luôn có mức chênh lệch khác nhau. Tuy nhiên, với những ưu điểm tuyệt vời mà hình thức quảng cáo sân bay mang lại thì đó không phải là trở ngại của các doanh nghiệp có tầm nhìn.

 

Bảng báo giá quảng cáo sân bay với mức giá hợp lý tại Sóng Việt Corp

 

Ra đời và phát triển trong bối cảnh thị trường quảng cáo sân bay đang hết sức đa dạng và đầy những thách thức cạnh tranh. Tuy nhiên, do nắm bắt được những xu hướng phát triển của quảng cáo trên thế giới, đồng thời sở hữu những vị trí đắc địa tại các sân bay. Sóng Việt Corp tự hào là một trong những công ty tốt nhất hiện nay chuyên cung cấp các loại hình quảng cáo đa dạng phù hợp cho nhiều lựa chọn của doanh nghiệp: Billboard, LFD, Decal, Hộp đèn,..

 

quảng cáo sân bay

Là đối tác thân thiết và là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp có tên tuổi như Vifon, Vietcombank, Sacombank, Maritimebank, Vietjet Air, Vietnamairline. Dịch vụ quảng cáo sân bay của Sóng Việt Corp luôn được đông đảo các khách hàng tin tưởng trong những năm qua. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng trình độ chuyên môn cao, sẵn sàng giải đáp, tư vấn cho các doanh nghiệp lựa chọn được loại hình quảng cáo phù hợp với doanh nghiệp. Sóng Việt Corp cam kết sẽ đem đến cho các doanh nghiệp dịch vụ tốt nhất cùng bảng báo giá quảng cáo sân bay với mức giá hợp lý, phải chăng nhất.

 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu bảng báo giá quảng cáo sân bay tại Sóng Việt Corp, vui lòng liên hệ:

Phòng Quảng Cáo Công ty Cổ phần Sóng Việt. Hotline: 0966.3333.60.

Tầng 7, Tòa nhà Hải Âu, 39B Trường Sơn, P.4, Q.Tân Bình, Tp.HCM, Việt Nam
Đt: (84-28) 3811 9988
Email: info@songviet.com.vn

 

Khai trương phú quốc