Chính thức có lịch bay trực thăng Vũng Tàu – Côn Đảo

Công ty Trực thăng Miền Nam vừa khai trương đường bay Vũng Tàu - Côn Đảo trong tháng 4 này, bổ sung lựa chọn di chuyển cho du khách. Và chuyến trực thăng Vũng Tàu đi Côn Đảo sẽ được khởi hành bắt đầu từ ngày 26/4/2019. Lịch bay sẽ được duy trì mỗi tuần 02 chuyến vào ngày thứ sáu và chủ nhật.

Trong những năm gần đây, Côn Đảo trở thành điểm đến được ngày càng nhiều du khách trong và ngoài nước quan tâm. Quần đảo này cũng đã có quy hoạch thành khu du lịch sinh thái biển đảo và văn hóa, lịch sử, tâm linh chất lượng cao, đặc sắc, tầm cỡ khu vực và quốc tế.

Hãng sử dụng hai loại trực thăng Mi-17-1V và Mi-172 với đầy đủ chứng chỉ khai thác của nhà chức trách hàng không và Cục Hàng không Việt Nam để phục vụ khách du lịch. Số lượng khách trong một chuyến bay tối đa là 22 người, thích hợp cho việc du lịch gia đình hoặc nhóm.

Với đường bay Vũng Tàu - Côn Đảo, khách tại Vũng Tàu và các khu vực lân cận sẽ có thêm lựa chọn khi muốn du lịch Côn Đảo. Khách sẽ giảm bớt thời gian di chuyển từ Vũng Tàu đi Côn Đảo, cũng như thời gian làm thủ tục tại sân bay Vũng Tàu sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn nhiều.

Hiện tại, Công ty TNHH Vé máy bay An toàn Vũng Tàu (ATC) là đại lý độc quyền của VNH South trong việc hỗ trợ tìm kiếm khách hàng, bán vé máy bay trực thăng cho đường bay Vũng Tàu - Côn Đảo. VNH South có đội bay hiện đại với 19 chiếc gồm nhiều chủng loại hiện đại như AW-189, EC-225, Super Puma L2, EC-155B1... Đây là những loại trực thăng chuyên dụng theo cấu hình bay biển xa, phục vụ ngành công nghiệp dầu khí. Đội phi công được đào tạo cơ bản và chuyên sâu tại các nước tiên tiến như Mỹ, Anh, Pháp, Nga.

Trực thăng là một trong những lựa chọn tốt nhất cho việc quan sát, ngắm cảnh từ trên cao, là lựa chọn có ưu thế nhất để bay sơ tán khi gặp mưa bão hoặc sự cố. Hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, khép kín, gồm nhà ga, đường băng, đường lăn, sân đỗ và hăng ga đạt tiêu chuẩn quốc tế. Và mới đây, cũng đã có lịch bay chính thức Vũng Tàu đi Côn Đảo và ngược lại vào tháng 4 – 5/2019. Cụ thể như sau:

Tháng 4/2019 chỉ bay 02 chuyến vào ngày 26/4 và 28/4. Lịch bay vào tháng 5/2019, gồm các ngày: 3, 5, 10, 12, 17, 19, 24, 26. Giờ bay từ Vũng Tàu – Côn Đảo vào lúc 13h30, giờ bay Côn Đảo – Vũng Tàu vào lúc 15h30.

Tuy nhiên cần lưu ý những điều dưới đây

-               Trọng lượng hành lý xách tay không vượt quá 5Kg

-               Trọng lượng hàng hóa ký gửi không vượt quá 10 Kg

-               Trình giấy tờ tùy thân hợp lệ làm thủ tục chuyến bay trước ít nhất 01 giờ so với giờ máy bay cất cánh khởi hành.

-               Dịch vụ vận chuyển và các quy định, trách nhiệm liên quan do nhà vận chuyển cung cấp tuân thủ theo tài liệu “Phương thức hoạt động tiêu chuẩn” (SOP), được đăng tải trên website vnhs.com.vn hoặc sẽ được đại lý bán vé cung cấp khi quý khách yêu cầu.

Giá vé đi một chiều là 2 triệu 2 /lượt, giá vé đi khứ hồi là 4 triệu 4 /lượt (Đã bao gồm thuế VAT). Đặc biệt, kể từ ngày 26/4/2019 đến ngày 05/5/2019, nhân dịp khai trương đường bay trực thăng Vũng Tàu – Côn Đảo, VNH South có chương trình giảm giá vé lên đến 10% áp dụng cả 02 chiều đi và về.

Nguồn: Internet

Hình ảnh: Internet

Biên tập viên: Di Di

 

Khai trương phú quốc