Đã có người kế nhiệm Karl Lagerfeld, trở thành giám đốc sáng tạo mới của Chanel

Ngay sau tin buồn, người kế nhiệm ông làm Giám đốc sáng tạo Chanel đã được nhãn hàng công bố ngay lập tức. Người sẽ đảm đương vị trí của Karl Lagerfeld không ai xa lạ đó chính là người đã đồng hành với ông bấy lâu nay - Virginie Viard 

 Dưới đế chế của Karl Lagerfeld thương hiệu Chanel đã gặt hái được vô số những thành tựu nổi bật. Chính vì vậy, giới mộ điệu đang rất hồi hợp chờ đợi xem Virginie Viard có vượt qua nổi cái bóng quá lớn của ông hay không.

Virginie đã cộng sự cùng Karl Lagerfeld từ khi ông vừa mới bắt đầu. Cô trở thành cố vấn sáng tạo cho ông từ năm 1996 đến nay, đã đóng góp không ít tài năng của mình giúp những ý tưởng của Lagerfeld thêm phần sinh động. Nói ngắn gọn về người cộng sự lâu năm của mình, Karl Lagerfeld cũng từng khẳng định Virginie không chỉ là cánh tay phải mà còn là cánh tay trái của ông. Vậy nên, ngoài ngài Karl, vị trí sáng tạo của Chanel nếu không phải là Virginie Viard thì không thể là ai khác.

Những bản phác thảo bằng chì của Lagerfeld đều được cô triển khai các khâu quan trọng như chọn nguyên liệu, điều phối các đội may, liên hệ nhà cung cấp. Vì thế Virginie đóng góp phần công sức không nhỏ để tạo nên thành công của Karl Lagerfeld. Với hơn 32 năm hoạt động ròng rã bên cạnh Karl Lagerfeld chắc chắn Virginie Viard đã học hỏi và tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm.

Tại show diễn Haute Couture Chanel có sự đóng góp cuối cùng của huyền thoại thời trang, Karl đã để Virginie Viard dắt tay mẫu ra chào kết màn thay mình. Điều đó đã phần nào giúp giới chuyên môn đoán được người kế nhiệm vị trí Giám đốc sáng tạo của Chanel chắc chắn không ai khác trừ Virginie Viard.

Nguồn: Internet

Hình ảnh: Internet

Biên tập viên: Di Di

Khai trương phú quốc