Dịch vụ quảng cáo sân bay Tân Sơn Nhất có thật sự hiệu quả?

Sân bay Tân Sơn Nhất được xem là cửa ngõ giao thông quan trọng của nước ta. Đứng đầu cả nước về công suất nhà ga và lượng khách lớn nhất trong các sân bay ở VN. Vì thế dịch vụ quảng cáo sân bay Tân Sơn Nhất là một trong những giải pháp được xem là hiệu quả và dễ tiếp cận khách hàng nhất. Các doanh nghiệp, công ty nếu muốn quảng bá và khẳng định thương hiệu thì không thể bỏ lỡ loại hình quảng cáo này.


Lợi thế khi sử dụng dịch vụ quảng cáo sân bay Tân Sơn Nhất

Nằm cách trung tâm TPHCM 8km sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất được xem là đầu mối giao thông quan trọng của cả miền Nam. Vì thế dịch vụ quảng cáo sân bay Tân Sơn Nhất được xem là địa điểm quảng cáo đầy tiềm năng phát triển cho các doanh nghiệp, công ty.

Hiện nay, quảng cáo tại sân bay là loại hình quảng cáo rất được các doanh nghiệp, công ty lựa chọn bởi hiệu quả nó mang lại. Và đây là những lợi thế khi các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ quảng cáo sân bay Tân Sơn Nhất

+ Vị thế, địa vị doanh nghiệp được nâng tầm

Di chuyển bằng hàng không luôn được xem là dịch vụ di chuyển đẳng cấp nhất, sang trọng nhất. Vì thế những dịch vụ liên quan đến hàng không đều được mặc định là “sang trọng”. Vì thế khi các doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ quảng cáo sân bay Tân Sơn Nhất đã phần nào khẳng định được độ uy tín và tạo nên được sự đẳng cấp cho thương hiệu của doanh nghiệp mình

+ Tiếp cận với lượng khách hàng ổn định và có tiềm lực về kinh tế

Với lượng khách hàng ổn định tại sân bay lớn nhất miền Nam vì thế lượng khách hàng tiếp cận quảng cáo sẽ được ổn định. Không những thế, các dịch vụ quảng cáo sân bay Tân Sơn Nhất rất đa dạng, dễ dàng gây chú ý với khách hàng có thể là khách du lịch, khách nước ngoài, đối tác. Vì thế không chỉ giúp thương hiệu phát triển trong nước mà còn ra quốc tế. Đặc biệt, đa số những khách hàng có tiềm lực về kinh tế luôn lựa chọn giải pháp di chuyển là máy bay để tránh mất thời gian, nên doanh nghiệp dễ dàng tìm được những đối tác với khả năng chi trả cao.

+ Khách hàng có nhiều thời gian để quan sát các biển quảng cáo

So với các phương tiện giao thông thì thủ tục hàng không chiếm khoảng thời gian dài nhất. Hành khách phải dành thời gian chờ đợi, vì thế khoảng thời gian trống ấy rất dễ để khách hàng quan sát các biển quảng cáo mà đôi khi trong cuộc sống hối hả thường ngày họ sẽ bỏ lỡ. Đồng thời dịch vụ quảng cáo sân bay Tân Sơn Nhất với những biển quảng cáo rõ ràng, đẹp mắt, tinh tế và không kém phần sang trọng sẽ gây ấn tượng mạnh trong lòng khách hàng.

Dịch vụ quảng cáo sân bay Tân Sơn Nhất tại Sóng Việt Corp


Luôn nỗ lực cập nhật các phương thức quảng cáo mới, hiện đại như: Billboard, LFD, Decal, Hộp đèn sang trọng, bắt mắt. Sóng Việt Corp tự hào là một trong những công ty tốt nhất hiện nay cung cấp các dịch vụ quảng cáo sân bay uy tín, hiệu quả nhất hiện nay. Sóng Việt Corp đã trở thành trợ lý, người đồng hành đắc lực của các doanh nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp, tư vấn cho các doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ quảng cáo sân bay Tân Sơn Nhất hiệu quả và phù hợp với doanh nghiệp nhất. Đồng thời với tiềm lực kinh tế vững vàng, Sóng Việt Corp đã sở hữu những vị trí đắc địa tại các sân bay trên cả nước, dễ dàng cho khách hàng lựa chọn những vị trí phù hợp với sản phẩm – dịch vụ của mình.

Sóng Việt Corp  tự hào là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp đối tác có tên tuổi như  Vifon, Vietcombank, Sacombank, Maritimebank, Vietjet Air, Vietnamairline lựa chọn. Với hiệu quả mang lại Sóng Việt Corp luôn được sự đánh giá cao và hơn 90% khách hàng quay trở lại để tiếp tục sử dụng dịch vụ quảng cáo sân bay Tân Sơn Nhất của Sóng Việt Corp

Với mong muốn tối ưu hóa các chiến lược truyền thông cùng cung cấp cho các doanh nghiệp những giải pháp dịch vụ quảng cáo sân bay Tân Sơn Nhất hiệu quả. Đội ngũ công nhân viên của Sóng Việt Corp luôn nỗ lực để truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến với khách hàng một cách chân thực, và gây ấn tượng nhất. Sóng Viêt Corp tự hào là một trong những đơn vị quảng cáo lớn nhất hiện nay với những giải pháp dịch vụ quảng cáo sân bay Tân Sơn Nhất hiệu quả nhất, tin cậy nhất cho các doanh nghiệp.

Liên hệ: Phòng Quảng Cáo: 0966.3333.60

CÔNG TY CP SÓNG VIỆT ( SONGVIET CORP)🌟
Tầng 7, Tòa nhà Hải Âu, 39B Trường Sơn, P.4, Q.Tân Bình, Tp.HCM, Việt Nam
Đt: (84-28) 3811 9988
Email: info@songviet.com.vn

Tác giả: Di Di

 

Khai trương phú quốc