Những lợi ích khi quảng cáo sân bay

Quảng cáo sân bay Với lợi thế đông đảo khách hàng qua lại, sân bay trở thành địa điểm quảng cáo gây ấn tượng mạnh với khách hàng. So với các hình thức khác, quảng cáo sân bay mang lại hiệu quả cao với chi phí vô cùng hợp lý. Hãy cùng điểm lại những ưu điểm khiến việc quảng cáo sân bay được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn.

 

Địa điểm sang trọng, vị trí đẹp mắt

 

Quảng cáo tại sân bay có lợi thế về địa điểm sang trọng và bắt mắt. Điều này sẽ gây ấn tượng với khách hàng trong việc tiếp nhận quảng cáo.Với mỗi doanh nghiệp tùy vào lĩnh vực kinh doanh mà có thể lựa chọn hình thức và vị trí kinh doanh thích hợp. Với khách hàng là đối tượng tiếp nhận quảng cáo sẽ cảm thấy thích thú hơn với những mẫu quảng cáo được đặt ở địa điểm sang trọng, vị trí đẹp mắt. Như vậy một mẫu quảng cáo gây ấn tượng với khách hàng không chỉ là chất lượng nội dung mà còn là lợi thế về vị trí đặt mẫu quảng cáo đó. Có thể nói, sân bay là một vị trí hấp dẫn đáp ứng yêu cầu đó.

 

Quảng cáo tại sân bay với lợi thế không gian sang trọng, vị trí đẹp mắt sẽ gây ấn tượng với khách hàng

 

Đánh vào nhóm khách hàng ra quyết định

 

Sân bay tập trung đông đảo hành khách, như vậy doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng thông qua những mẫu quảng cáo đầy ấn tượng. Bên cạnh đó, rất dễ để phân loại các đối tượng khách hàng và nhắm khách hàng tiềm năng của từng đơn vị doanh nghiệp.Hành khách đi máy bay bao gồm cả doanh nhân, giới văn phòng, khách du lịch… ,những đối tượng có các mức thu nhập khác nhau. Phần lớn hành khách thuộc nhóm quản lý doanh nghiệp, thường xuyên sử dụng máy bay để đi công tác ở thành phố và các quốc gia khác. Quảng cáo tại sân bay giúp nâng cao khả năng tiếp cận đối với nhóm khách hàng này.

 

Khách hàng có nhiều thời gian tiếp nhận quảng cáo

 

Hành khách đi máy bay có thời gian chờ đợi làm thủ tục lâu nhất so với các phương tiện khác. Vì vậy, thời gian để quan sát các quảng cáo cũng lâu nhất và họ cảm thấy thoải mái vì không gian, thời gian tiếp nhận quảng cáo rất tự nhiên, không bị gượng ép.Điều này cũng giúp quảng cáo để lại ấn tượng mạnh trong lòng khách hàng.

 

Khách hàng có nhiều thời gian khi làm thủ tục đồng nghĩa với việc có nhiều thời gian tiếp nhận quảng cáo

 

Chi phí hợp lý

 

So với các loại hình quảng cáo khách, quảng cáo tại sân bay giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đáng kể mà vẫn đạt hiệu quả cao. Quảng cáo tại sân bay là kênh truyền thông quan trọng mà các nhãn hàng uy tín trên thế giới hiện nay đang sử dụng. Với lượng khách di chuyển bằng đường hàng không tăng lên mỗi năm, quảng cáo sân bay sẽ là sự lựa chọn hàng đầu đối với doanh nghiệp.

 

Ưu điểm khi quảng cáo tại sân bay Tuy Hòa – Phú Yên

 

Không có lợi thế về vị trí địa lý song Phú Yên đang ngày càng phát triển về du lịch. Hằng năm Phú Yên thu hút đông đảo du khách tới thăm quan và đa số di chuyển bằng đường hàng không. Con số này được dự đoán sẽ tăng nhanh trong những năm tiếp theo và đây là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu quả mình thông qua dịch vụ quảng cáo sân bay. Đáp ứng nhu cầu đó, Sóng Việt đã đẩy mạnh dịch vụ quảng cáo tại sân bay Tuy Hòa - Phú Yên với mức chi phí hợp lý nhất. Gần 10 năm ra đời và phát triển, Sóng Việt tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo sân bay hàng đầu hiện nay. Đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, tư duy tốt sẽ nắm bắt nhanh yêu cầu của khách hàng để triển khai các dự án một cách nhanh chóng nhất. Hiện nay dịch vụ quảng cáo sân bay của Sóng Việt có độ phủ khắp các tỉnh thành trên cả nước rất thuận tiện cho khách hàng trong quá trình hợp tác. Khi lựa chọn Sóng Việt bạn sẽ được đảm bảo các quy tắc nhanh chóng, chính xác và chất lượng vượt trội.

 

Quảng cáo tại sân bay Tuy Hòa - Phú Yên với chi phí hợp lý là lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp

 

Quảng cáo sân bay luôn được đánh giá cao bởi hiệu quả cực tốt mà tiết kiệm chi phí. Tại các sân bay nội địa và quốc tế của Việt Nam hiện nay, quảng cáo đang được các doanh nghiệp phát huy một cách triệt để. Những mẫu quảng cáo ấn tượng sẽ giúp doanh nghiệp giữ chân khách hàng và tìm được nhiều khách hàng mới.Vì vậy, hãy đến với dịch vụ quảng cáo sân bay của Sóng Việt để kết nối với khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ:

Dịch vụ quảng cáo Công ty Cổ Phần Sóng Việt

Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà Hải Âu, 39B Trường Sơn, P.4, Quận Tân Bình, TP.HCM

Call Center: (84-28) 3844 9999

Website: http://songviet.com.vn/linh-vuc-hoat-dong/dich-vu-quang-cao

 

 

Khai trương phú quốc