Quảng cáo sân bay Đà Nẵng – Lối đi đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp

Ngày này khuynh hướng quảng cáo đang dần đi theo những hướng mới, những phương tiện mới có hiệu quả nhanh chóng, dễ dàng tiếp cân khách hàng hơn. Quảng cáo tại khu vực sân bay đang trở thành cơ hội đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp muốn phủ sóng rộng rãi độ nhận diện thương hiệu mình đến với khách hàng. Đặc biệt quảng cáo sân bay Đà Nẵng đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì hiệu quả đặc biệt mà nó mang lại.

Quảng cáo sân bay Đà Nẵng – Lối đi cho các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng nhanh chóng

Sân bay quốc tế Đà Nẵng là cảng hàng không lớn nhất của khu vực miền Trung Việt Nam và là sân bay lớn thứ ba cả nước với lượt khách tăng đều hằng năm.

Hiện có 5 hãng hàng không nội địa và 22 hãng hàng không quốc tế đang có đường bay đến sân bay quốc tế Đà Nẵng. Với lượt khách quốc tế hơn 3 triệu lượt đi/ năm, cùng lượng khách quốc nội 6tr lượt đi/ năm đã cho thấy tiềm năng và cơ hội đặc biệt cho việc thực hiện các chiến lược quảng cáo sân bay Đà Nẵng.

Ngoài ra, quảng cáo sân bay Đà Nẵng có thể thu hút được phân khúc đối tượng khách hàng có mức thu nhập cao thường xuyên lui tới các sân bay như các nguyên thủ quốc gia, thương gia, lãnh đạo các doanh nghiệp, khách du lịch. Giúp doanh nghiệp tiếp cận được những đối tượng khách hàng đầy tiềm năng, có lợi cho doanh nghiệp.

Đà Nẵng là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch nhất cả nước. Cho nên các doanh nghiệp phải  nắm bắt lây cơ hội quảng cáo sân bay Đà Nẵng  để quảng cáo được hiệu quả, gây ấn tượng tới hàng chục triệu hành khách trong và ngoài nước hằng năm

Với sự vượt trội về địa điểm sang trọng, bắt mắt vì thế vị thế của các doanh nghiệp khi lựa chọn hình thức quảng cáo sân bay Đà Nẵng sẽ được nâng lên một tầm cao mới. Lòng tin của khách hàng sẽ củng cố hơn giúp cho doanh nghiệp định vị được thương hiệu của mình đến với khách hàng.

Đồng thời với guồng quay công việc trong xã hội ngày nay, các khách hàng thường không có quá nhiều thời gian để tiếp cận các kênh quảng cáo truyền thống như sách báo – tivi. Tuy nhiên khi lựa chọn quảng cáo sân bay Đà Nẵng thì lại khác. Với thời gian chờ đợi làm thủ tục khá lâu. Khách hàng có thể dễ dàng chú ý và ngắm nhìn các biển quảng cáo. Vì thế các doanh nghiệp nên lựa chọn những phương thức quảng cáo bắt mắt, ấn tượng để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Nhưng muốn làm được điều đó, các doanh nghiệp cần phải lựa chọn những công ty chuyên quảng cáo sân bay Đà Nẵng có tầm nhìn. Có thế mạnh về kinh tế để lựa chọn vị trí đắc địa, giúp chiến lược quảng cáo của doanh nghiệp thành công.

Sóng Việt Corp – Doanh nghiệp đi đầu trong việc thực hiện quảng cáo sân bay Đà Nẵng

Sóng Việt Corp từ lâu luôn tự hào là một trong những công ty dẫn đầu chuyên cung cấp các loại hình quảng cáo tại sân bay trên cả nước, nhất là quảng cáo sân bay Đà Nẵng. Vì với thế mạnh về tiềm năng kinh tế. Sóng Việt không ngừng tìm kiếm những vị trí quảng cáo đắc địa giúp doanh nghiệp thực hiện chiến dịch quảng cáo thành công. Đồng thời với các phương thức quảng cáo mới, hiện đại được cập nhật liên tục như: Billboard, LFD, Decal, Hộp đèn sang trọng, bắt mắt dễ dàng cho khách hàng lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp cũng như chi phí mà doanh nghiệp mong muốn.

Sóng Việt Corp là đối tác thân thiết các doanh nghiệp có tên tuổi như  Vifon, Vietcombank, Sacombank, Maritimebank, Vietjet Air, Vietnamairline. Điều đó càng khiến cho các doanh nghiệp/ khách hàng an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ quảng cáo sân bay Đà Nẵng của Sóng Việt Corp

Với chi phí phải chăng cùng hiệu quả của dịch vụ quảng cáo sân bay Đà Nẵng mang lại, có khiến cho các bạn muốn tìm hiểu và trải nghiệm? Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất nhé.

Liên hệ: Phòng Quảng Cáo: 0966.3333.60

CÔNG TY CP SÓNG VIỆT ( SONGVIET CORP)🌟
Tầng 7, Tòa nhà Hải Âu, 39B Trường Sơn, P.4, Q.Tân Bình, Tp.HCM, Việt Nam
Đt: (84-28) 3811 9988
Email: info@songviet.com.vn

Tác giả: Di Di

Hình ảnh: Internet

 

Khai trương phú quốc