Quảng cáo tại sân bay có đắt không?

Trong bối cảnh thị trường quảng cáo ngày càng phong phú và hết sức đa dạng như hiện nay thì dịch vụ quảng cáo tại sân bay vẫn chiếm ưu thế. Với hiệu ứng  lan tỏa tức thì, dễ dàng tiếp cận các đối tượng khách hàng tiềm năng mỗi ngày. Vì thế các doanh nghiệp rất sẵn sàng chi mạnh cho dịch vụ quảng cáo này hơn các loại hình quảng cáo khác. Thế quảng cáo tại sân bay có những ưu điểm gì lại có sức hút mạnh mẽ như thế và quảng cáo tại sân bay có thật sự đắt không? Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Quảng cáo sân bay – Tiềm năng phát triển cho doanh nghiệp

Hiện nay loại hình quảng cáo tại sân bay rất được các doanh nghiệp lựa chọn bởi hiệu quả nó mang lại cao hơn rất nhiều so với các hình thức quảng cáo khác. Loại hình này dễ dàng thu hút một lượng khách lớn mỗi ngày, tạo được sự chú ý, ấn tượng cho khách hàng. Ngoài ra, quảng cáo tại sân bay có thể thu hút được những đối tượng khách hàng đặc biệt thường xuyên lui tới các sân bay như các nguyên thủ quốc gia, thương gia, lãnh đạo các doanh nghiệp, khách du lịch….Giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhóm khách hàng đầy tiềm năng.

Đặc biệt quảng cáo tại sân bay có thể tận dụng được thời gian của khách hàng để phát huy hiệu quả quảng cáo lớn nhất. Khi khách hàng có cảm giác chờ đợi mỏi mòn, nhàm chán thì một điều gì đó khiến khách hàng chú ý sẽ gây được ấn tượng tốt hơn. Với tầm nhìn trực diện khi ở sân bay khách hàng sẽ dễ dàng tiếp thu thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp, từ đó mang lại hiệu quả marketing cao hơn.

Bên cạnh đó khi các doanh nghiệp lựa chọn những vị trí đắc địa khi sử dụng dịch vụ quảng cáo tại sân bay sẽ khiến khách hàng, đối tác có cái nhìn tổng quát hơn và vị thế doanh nghiệp được nâng tầm. Bởi, sân bay từ lâu luôn gắn liền với hình ảnh sang trọng, đẳng cấp hơn các phương tiện di chuyển khác. Vì thế việc đặt bảng quảng cáo tại vị trí sang trọng, bắt mắt sẽ khiến lòng tin khách hàng đối với doanh nghiệp được củng cố.

Ngoài ra với độ phủ sóng của khách hàng tại sân bay, doanh nghiệp không chỉ quảng cáo được cho các khách hàng trong nước mà còn lan rộng ra quốc tế. Dễ dàng thu hút được nguồn vốn đầu tư của các doanh nghiệp nước ngoài. Với những lợi thế, ưu điểm như trên đã đủ khiến doanh nghiệp sẵn sàng rót vốn vào dịch vụ quảng cáo tại sân bay.

Quảng cáo tại sân bay có thật sự đắt?

Tiềm năng  quảng cáo tại sân bay rất lớn bởi những ưu điểm vượt trội của loại hình quảng cáo này mang lại. Đây được xem là loại hình quảng cáo mũi nhọn, với vị trí đắc địa giúp doanh nghiệp tiếp cận được lượng lớn khách hàng trong nước và quốc tế.

Vì thế lượng khách hàng tiếp cận quảng cáo tại sân bay lớn nên số tiền của các doanh nghiệp bỏ ra cũng hơi cao hơn so với các dịch vụ quảng cáo khác. Tuy nhiên “ đắt xắt ra miếng” vì việc đặt quảng cáo tại sân bay giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu, mở ra những cơ hội kinh doanh mới. Mang lại hiệu quả kinh doanh cao cho doanh nghiệp.

Sóng Việt Corp tự hào là một trong những công ty hàng đầu cung cấp các dịch vụ quảng cáo tại sân bay. Là đối tác thân thiết và là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp có tên tuổi như  Vifon, Vietcombank, Sacombank, Maritimebank, Vietjet Air, Vietnamairline. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng trình độ chuyên môn cao, sẵn sàng giải đáp, tư vấn cho các doanh nghiệp lựa chọn  được loại hình quảng cáo phù hợp với doanh nghiệp.

Với thế mạnh về tiềm lực kinh tế, Sóng Việt Corp sở hữu những vị trí đắc địa của các bảng quảng cáo tại sân bay trên cả nước. Đồng thời với các phương thức quảng cáo mới, hiện đại được cập nhật liên tục như: Billboard, LFD, Decal, Hộp đèn sang trọng, bắt mắt dễ dàng cho khách hàng lựa chọn vị trí phù hợp với dịch vụ - sản phẩm của doanh nghiệp.

Nếu muốn tối ưu hóa các chiến lược quảng cáo tại sân bay. Liên hệ ngay với Sóng Việt để được giá ưu đãi trong hôm nay nhé

Liên hệ: Phòng Quảng Cáo: 0966.3333.60

CÔNG TY CP SÓNG VIỆT ( SONGVIET CORP)🌟
Tầng 7, Tòa nhà Hải Âu, 39B Trường Sơn, P.4, Q.Tân Bình, Tp.HCM, Việt Nam
Đt: (84-28) 3811 9988
Email: info@songviet.com.vn

Tác giả: Di Di

Hình ảnh: Internet

 

Khai trương phú quốc