Tại sao nên chọn quảng cáo sân bay mà không phải các dịch vụ quảng cáo khác?

Việt Nam là thị trường hàng không tăng trưởng nhanh nhất Đông Nam Á. Dự kiến tốc độ tăng trưởng trung bình của ngành hàng không Việt Nam sẽ tăng lên 14% trong 5 năm tới. Và đây chính là nền tảng tiềm năng cho các dịch vụ quảng cáo sân bay phát triển.

Những ưu điểm vượt trội khi lựa chọn hình thức quảng cáo sân bay

quảng cáo sân bay  Tân sơn nhất

Hiện nay, dịch vụ quảng cáo sân bay đã trở nên phổ biến và được các doanh nghiệp đánh giá rất cao về mặt hiệu quả của nó mang lại.

Đầu tiên, phải kể đến khi sử dụng dịch vụ quảng cáo sân bay doanh nghiệp đã phần nào khẳng định được đẳng cấp của thương hiệu mình. Bởi mọi người thường có suy nghĩ kết hợp sân bay với một lối sống cao cấp, với không gian sang trọng, hiện đại tại điều đó đã làm tăng thêm sự ấn tượng và độ uy tín của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Đồng thời, khi thế giới trở nên toàn cầu hóa, các hành khách đến với sân bay ngày càng nhiều điều đó góp phần làm cho các dịch vụ quảng cáo sân bay càng thêm phát triển. Các doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận với các nhóm đầu tư nước ngoài, các phái đoàn thương mại và những khách hàng có tiềm năng về kinh tế nhiều hơn, quảng bá được sản phẩm của mình đến những nhóm đối tượng khách hàng mà họ hướng đến.

Trong cuộc sống hằng ngày đôi khi mọi người chỉ tập trung những công việc thường nhật của họ mà không để ý đến những vấn đề xung quanh. Tuy nhiên, khi ở một không gian kín, trong một thời gian chờ đợi tương đối dài, các hành khách thường có thói quen để ý xung quanh. Nhờ đó các doanh nghiệp dễ dàng truyền tải thông điệp quảng cáo của họ đến với khách hàng, mà lại khó truyền tải ở những nơi khác.

Cuối cùng quảng cáo sân bay rất dễ được các khách hàng tiếp nhận và phấn khởi với sản phẩm hơn. Trong không gian hoặc tâm trạng hứng khởi, hào hứng với cuộc hành trình thì các khách hàng có suy nghĩ tích cực hơn, sẵn sàng chào đón, tiếp nhận thông tin sản phẩm của doanh nghiệp hơn các địa điểm di chuyển khác thường ngày nhàm chán của họ.

Quảng cáo sân bay uy tín, giá cả cạnh tranh tại Sóng Việt Corp


Ra đời và phát triển trong bối cảnh thị trường quảng cáo sân bay đang hết sức đa dạng và đầy những thách thức cạnh tranh. Tuy nhiên, do nắm bắt được những xu hướng phát triển của quảng cáo trên thế giới, đồng thời sở hữu những vị trí đắc địa tại các sân bay. Sóng Việt Corp tự hào là một trong những công ty tốt nhất hiện nay chuyên cung cấp các loại hình quảng cáo đa dạng phù hợp cho nhiều lựa chọn của doanh nghiệp: Billboard, LFD, Decal, Hộp đèn,…

Là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp quảng cáo sân bay hiệu quả nhất. Sóng Việt Corp luôn không ngừng tìm hiểu nhu cầu của các doanh nghiệp và tư vấn những giải pháp, hình thức quảng cáo phù hợp với ngân sách, tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhưng hiệu quả tuyệt vời.

Sóng Việt Corp rất tự hào khi được các đối tác, tập đoàn, thương hiệu tên tuổi trên thị trường đặt niềm tin và trở thành đối tác thân thiết như: Vifon, Vietcombank, Sacombank, Maritimebank, Vietjet Air, Vietnamairline,… và được các đối tác đánh giá cao về hiệu quả mang lại cho doanh nghiệp.

Với mong muốn mang lại cho doanh nghiệp những giải pháp quảng cáo sân bay hiệu quả và góp phần truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến với khách hàng một cách trọn vẹn nhất. Sóng Việt Corp đã không ngừng sáng tạo và nỗ lực để cung cấp những vị trí đẹp, đắc địa tại sân bay cùng những phương thức quảng cáo đa dạng để phù hợp và đáp ứng tốt nhất nhu cầu cuả các doanh nghiệp. Luôn lấy khách hàng là trọng tâm, Sóng Việt Corp tự hào là lựa chọn hàng đầu khi các khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ quảng cáo sân bay.

Liên hệ: Phòng Quảng Cáo: 0966.3333.60

CÔNG TY CP SÓNG VIỆT ( SONGVIET CORP)🌟
Tầng 7, Tòa nhà Hải Âu, 39B Trường Sơn, P.4, Q.Tân Bình, Tp.HCM, Việt Nam
Đt: (84-28) 3811 9988
Email: info@songviet.com.vn

Tác giả: Di Di

 

Khai trương phú quốc