Thiết kế đồng phục của hãng Bamboo Airways: Đẳng cấp được thể hiện tinh tế hiện đại.

Đồng phục của các tiếp viên hàng không luôn được mọi người quan tâm bởi chúng mang trên mình một sứ mệnh rất quan trọng. Bởi đây cũng chính là hình ảnh đại diện, niềm kiêu hãnh, thậm chí là cảm xúc đầu tiên mang đến cho bất kì du khách nào tới thăm một đất nước.

Hãng hàng không Bamboo Airways vừa ra mắt sau khi bay chuyến đầu tiên thì đồng phục của hãng này đã trở nên hot hơn bao giờ hết. Bởi từ thiết kế đến màu sắc đều toát lên được giá trị thẩm mỹ cùng độ tinh tế cao.

Bamboo Airways không muốn đi theo lối mòn với trang phục truyền thống áo dài mà phá cách theo concept hiện tại tinh tế, quý phái nhưng không hề phản cảm.

Những thiết kế đồng phục của Bamboo Airways do NTK Công Trí đảm nhiệm, dựa trên 3 màu chủ đạo của bộ nhận diện thương hiệu là màu Xanh lá và hai sắc độ của xanh dương.

Khăn quàng cổ của nữ tiếp viên hàng không Bamboo Airways lấy cảm hứng từ lá tre. Với hi vọng quảng bá được hình ảnh Việt Nam với bạn bè trên thế giới. Với các nữ tiếp viên, họ chủ yếu mặc áo khoác màu xanh pastel dịu dàng, kết hợp với chân váy màu ghi xám. Sự kết hợp này khiến bộ trang phục thêm phần tinh tế dịu dàng. Ngoài áo khoác xanh pastel, một số tiếp viên còn mặc áo khoác màu kem trung tính.

Trang phục có độ ôm vừa phải đủ để tiếp viên hoạt động thoải mái mà vẫn không mất đi nét thanh lịch. Ngoài những tiêu chuẩn về kiểu dáng thì trang phục còn đạt tiêu chuẩn về độ an toàn trên máy bay như khó bắt lửa, chóng nóng, chống lạnh, chống tĩnh điện.

Đồng phục của các tiếp viên nam với suit ghi xám, somi trắng, thắt cà vạt xanh. Sự kết hợp này tổng thể nhìn chung tuy đơn giản nhưng hài hòa sang trọng.

Có thể nói bộ trang phục của Bamboo Airways chẳng hề thua kém đồng phục của các hãng hàng không các nước trong khu vực như Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc…Ngoài chất lượng dịch vụ hay thái độ của nhân viên thì chuyến bay sẽ dễ chịu hơn nhiều khi hành khách được chiêm ngưỡng những bộ đồng phục hàng không duyên dáng, trang nhã của các tiếp viên.

Nguồn : Internet
Di Di

Khai trương phú quốc