Phụ kiện điện thoại luôn là những vật dụng cần thiết trong đời sống hằng ngày. Đặc biệt những vật dụng, phụ kiện điện thoại đôi khi sẽ là một người bạn đồng hành bên chúng ta trong mỗi chuyến hành trình xa.

Một chiếc tai nghe sẽ là trợ thủ đắc lực cho một chuyến bay không nhàm chán, chiếc pin sạc dự phòng sẽ là “cứu cánh” cho chúng ta khi vô tình điện thoại hết pin trong chuyến đi. Vậy làm thế nào khi đã đến sân bay mà lại quên những vật dụng, phụ kiện điện thoại ở nhà?

phụ kiện điện thoại

Được đánh giá là quy mô nhất trên toàn hệ thống, SV Store Tân Sơn Nhất nằm ở ga đến quốc nội tại sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất đã dần khẳng định được vị trí của mình trong lòng các du khách trong nước và quốc tế. Tại đây quý khách có thể tìm kiếm cho mình những thiết bị, phụ kiện điện thoại phù hợp với nhu cầu.

Hiện nay các thiết bị smartphone hiện nay đều được cấu thành từ nhiều thành phần linh kiện công nghệ hiện đại và khá đắt tiền.Vì thế những phụ kiện, thiết bị điện thoại đi theo đều phải đảm bảo chất lượng để tránh sự cố phát sinh, đồng thời không gây ảnh hưởng đến điện thoại khách hàng. Hiểu được điều đó SV Store luôn đảm bảo đầu vào của các phụ kiện điện thoại luôn là sản phẩm đến từ những thương hiệu tên tuổi. Đa dạng các mặt hàng như: tai nghe, ốp lưng, pin sạc dự phòng và rất nhiều các sản phẩm khác đến từ những thương hiệu điện tử tên tuổi. Các mặt hàng phụ kiện điện thoại tại SV Store đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Đảm bảo chất lượng tuyệt đối và khả năng tương thích với từng sản phẩm thiết bị điện thoại khác nhau của khách.

phụ kiện điện thoai sv

SV Store & SV Leather luôn chú trọng mang đến trải nghiệm thú vị cùng sự thư giãn tuyệt đối cho khách hàng khi mua sắm. Các gian hàng được thiết kế sắp xếp trưng bày dễ dàng cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Ngoài ra đội ngũ nhân viên nhiệt tình thân thiện cùng trình độ ngoại ngữ cao sẽ tận tình tư vấn cho khách hàng tìm được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.