Nếu như bạn vẫn luôn chán ngắt với thời gian chờ đợi vô nghĩa tại sân bay. Hay bạn vừa đặt chân đến sân bay và phát hiện ra mình chưa mua quà cho người thân, bạn bè sau chuyến đi. Quỹ thời gian hạn hép không đủ để bạn quay lại bất cứ cửa hiệu quà lưu niệm nào trong thành phố? Đừng lo, bạn vẫn còn thời gian để cứu vãn tình hình với rất nhiều món đồ lưu niệm độc đáo, ngộ nghĩnh, mang đậm văn hóa Việt Nam tại SV Store 

quà lưu niệm sân bay

SV Store là chuỗi cửa hàng chuyên cung cấp các loại đặc sản - quà lưu niệm đã và đang phát triển mạnh mẽ trên toàn hệ thống các sân bay tại Việt Nam. Được đánh giá là quy mô nhất trên toàn hệ thống, SV Store Tân Sơn Nhất nằm ở ga đến quốc nội tại sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất đã dần khẳng định được vị trí của mình trong lòng các du khách trong nước và quốc tế.

 

Hiểu được tâm lý nhu cầu của khách du lịch đa phần tập trung ở phân khúc hàng lưu niệm hay các sản phẩm truyền thống. SV Store luôn mong muốn sẽ góp phần giới thiệu quảng bá thêm về đất nước và con người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế thông qua các sản phẩm đa dạng độc đáo mang đậm dấu ấn vùng miền.

 

Đến với SV Store các du khách như lạc vào thế giới của màu sắc với những món quà lưu niệm độc đáo, rực rỡ của các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, đồ điêu khắc, sơn mài, tranh thêu. Hay đơn giản với vòng tay, móc khóa tinh xảo rất phù hợp làm quà tặng cho người thân, bạn bè sau chuyến đi.

quà lưu niệm

Tuy phục vụ phân khúc phổ thông với những mặt hàng lưu niệm với giá phải chăng. Tuy nhiên SV Store luôn chú trọng mang đến sự thư thái và nhiều trải nghiệm thú vị cho khách hàng khi mua sắm. Các gian hàng được thiết kế sắp xếp hiện đại, sang trọng dễ dàng cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Đồng thời đội ngũ nhân viên nhiệt tình thân thiện cùng trình độ ngoại ngữ tốt sẽ tư vấn cho các du khách tìm được món quà lưu niệm đúng ý để dành tặng cho những người thân yêu.

 

Sau mỗi chuyến đi, những món quà lưu niệm luôn mang lại giá trị tinh thần, nguồn cảm hứng cho bản thân. Đồng thời khi chúng ta sẻ chia niềm vui với những người thân yêu bằng những món quà lưu niệm mang đậm dấu ấn vùng miền nơi ta đi qua sẽ khiến chuyến đi ý nghĩa hơn rất nhiều đấy. Đến với SV Store để tìm kiếm cho mình cùng người thân những món quà đáng yêu bạn nhé.