Chi Nhánh Buôn Ma Thuột

Hệ thống kinh doanh của Sóng Việt tại sân bay Buôn Ma Thuột được thành lập vào tháng 12/2011. Đây là sự kiện đánh dấu sự phát triển lớn mạnh về quy mô và mạng lưới kinh doanh của Sóng Việt sau 4 năm thành lập.

Tọa lạc tại sân bay Buôn Ma Thuột - 100 Đam San, Hoà Thắng, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. Hệ thống kinh doanh Sóng Việt cung cấp đa dạng các dịch vụ thương mại sân bay như:

- Dịch vụ Nhà hàng Confetti

- Kinh doanh hàng mỹ nghệ, đặc sản địa phương

- Dịch vụ Quảng cáo

- Dịch vụ tiện ích

Tại đây, du khách có thể thoải mái tận hưởng nghỉ ngơi trong không gian sang trọng, thoáng đãng của nhà hàng Confetti. Với menu đa dạng, phong phú đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của hành khách tại sân bay. Confetti chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng nhất để du khách bắt đầu chuyến hành trình khám phá vùng đất Ban Mê của mình.

Ngoài ra, hệ thống cửa hàng kinh doanh mỹ nghệ, đặc sản của Sóng Việt luôn là điểm đến thu hút các du khách tại sân bay Buôn Ma Thuột. Đến đây du khách sẽ được thoải mái lựa chọn những loại đặc sản cùng hàng trăm mặt hàng lưu niệm đặc trưng theo văn hóa vùng miền. Từ những loại đặc sản nổi tiếng Buôn Mê Thuột như cà phê, ca cao, rượu cần đến các mặt hàng lưu niệm như trang sức, túi thổ cẩm đều có đầy đủ. Phù hợp cho những khách du lịch, những người đi công tác xa không có nhiều thời gian tham quan mua sắm. Hãy để thời gian chờ đợi vô nghĩa ở sân bay trở nên ý nghĩa hơn khi chọn lựa những món quà dành tặng cho những người thân yêu của mình bạn nhé.

Với tiềm lực tài chính vững mạnh, cùng lực lượng nhân sự đầy nhiệt huyết. Hệ thống kinh doanh của Sóng Việt tại các chi nhánh luôn cố gắng không ngừng phát triển thêm nhiều dịch vụ, tiện ích để góp phần giới thiệu, quảng bá hình ảnh vùng miền Việt Nam đến bạn bè quốc tế.