Chi Nhánh Liên Khương

Sau hai năm hoạt động và từng bước xây dựng thương hiệu Sóng Việt trở thành doanh nghiệp có tên tuổi, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh các dịch vụ phi hàng không. Tháng 9/2019, Sóng Việt chính thức khai trương Hệ thống kinh doanh tại Sân bay Quốc tế Liên Khương – Địa chỉ QL20, thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng.

Nổi tiếng với khí hậu ôn hòa mát mẻ quanh năm cùng cảnh sắc bốn mùa đều đẹp. Đà Lạt luôn là điểm đến lý tưởng cho khách du lịch và các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Chính vì vậy, Sóng Việt đã quyết định chọn sân bay Liên Khương (Đà Lạt) làm địa điểm tiếp theo để mở rộng mạng lưới hoạt động của mình.

Tọa lạc tại vị trí thuận lợi, Hệ thống kinh doanh Sóng Việt tại sân bay Liên Khương được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên môn cao chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Các dịch vụ của Sóng Việt tại sân bay Liên Khương:

- Dịch vụ Nhà hàng Confetti

- Kinh doanh hàng mỹ nghệ, đặc sản địa phương

- Dịch vụ Quảng cáo

- Thu đổi ngoại tệ

- Dịch vụ viễn thông

- Dịch vụ tiện ích

Với không gian sang trọng, thoáng mát, có sức chứa khoảng 100 -150 khách cùng lợi thế là nhà hàng trong sân bay – Confetti Liên Khương (Đà Lạt) là điểm dừng chân thú vị cho du khách mà không lo sợ bị trễ chuyến bay. Thực đơn phong phú đa dạng từ món Á đến món Ẩu phù hợp với khẩu vị của các du khách đến từ các nước khác nhau trên thế giới.

Ngoài ra, các du khách có thể tận dụng thời gian chờ đợi rãnh rỗi ở sân bay để tham quan mua sắm tại SV Store - Hệ thống kinh doanh hàng mỹ nghệ và đặc sản địa phương của Sóng Việt tại sân bay Liên Khương. Tại đây du khách có thể thoải mái lựa chọn các loại đặc sản Đà Lạt về làm quà với nguồn hàng chất lượng, cùng giá cả phải chăng.

Việc mở rộng quy mô hoạt động tại sân bay Liên Khương cùng việc không ngừng đa dạng hóa các dịch vụ đã góp phần khẳng định uy tín thương hiệu Sóng Việt. Góp phần thực hiện sứ mệnh quảng bá hình ảnh về đất nước và con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế.