HỆ THỐNG KINH DOANH TẠI SÂN BAY NỘI BÀI

 

Nhằm hiện thực hóa mục tiêu kinh doanh: “Trở thành Công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ phi hàng không ở tất cả các sân bay nội địa và quốc tế Việt Nam” và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Tháng 8/2015 Sóng Việt chính thức khai trương hệ thống kinh doanh tại sân bay Quốc tế Nội Bài - xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội. Là dấu mốc vô cùng quan trọng đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của Sóng Việt.

 

Với thế mạnh là cảng hàng không tại thủ đô Hà Nội, là điểm dừng chân lý tưởng trong mạng đường bay từ Châu Âu, Nam Á sang Đông Nam Á, Đông Bắc Á và Châu Á – Thái Bình dương. Nhận thấy là tiềm năng cần đầu tư khai thác, hệ thống kinh doanh của Sóng Việt tại sân bay Nội Bài đã được đầu tư bài bản về cơ sở vật chất cũng như đa dạng các ngành dịch vụ.

 

Các dịch vụ của Sóng Việt tại sân bay Quốc tế Nội Bài:

- Dịch vụ Quảng Cáo

- Dịch vụ Nhà hàng Confetti

- Dịch vụ thu đổi ngoại tệ

- Dịch vụ viễn thông

- Dịch vụ tiện ích (in ấn, ghế massage, ...)

Với việc sở hữu những vị trí quảng cáo đắc địa tại sân bay Nội Bài, dịch vụ Quảng cáo của Sóng Việt luôn thu hút đông đảo các doanh nghiệp tìm hiểu và đầu tư. Đồng thời với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn và cung cấp cho các doanh nghiệp các phương án và vị trí hiệu quả.

 

Là một trong những dịch vụ góp phần mang tên tuổi Sóng Việt đến gần với khách hàng. Hệ thống nhà hàng Confetti tọa lạc tại tầng 2, nhà ga T2, sân bay quốc tế Nội Bài, có sức chứa lên đến 300 – 500 khách mỗi ngày với phong cách truyền thống, mang đậm bản sắc Việt Nam. Confetti Nội Bài chắc chắn sẽ là địa điểm lý tưởng của mọi hành khách trong và ngoài nước.

 

Ngoài ra dịch vụ thu đổi ngoại tệ cũng được Sóng Việt quan tâm và đầu tư mạnh mẽ. Là hệ thống giao dịch ngoại tệ uy tín và đảm bảo cho hành khách tại sân bay. Khi giao dịch ngoại tệ khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tỉ giá, cũng như sự đa dạng về số lượng và chủng loại luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

 

Sự ra đời của hệ thống kinh doanh Sóng Việt tại sân bay Nội Bài được kỳ vọng sẽ tạo nên ưu thế cạnh tranh trên thị trường dịch vụ thương mại sân bay hiện nay. Và mục tiêu trên hết của Sóng Việt vẫn là mang lại những giá trị cao nhất cho khách hàng, đồng thời quảng bá hình ảnh về đất nước và con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế.